--Quảng cáo---

Bộ Công an làm thiện nguyện tại quê hương anh hùng Núp

Sức khỏe - 16:54 30/04/2018

(TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975-30-4-2018), Đoàn công tác của Bộ công an do Trung tướng Ksor Nham-phó...

 

(TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975-30-4-2018), Đoàn công tác của Bộ công an do Trung tướng Ksor Nham-phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật dẫn đầu đã đến xã Tơ Tung (huyện Kbang, Gia Lai) để tặng quà, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người nghèo trên địa bàn.

Trong dịp này, bà con được 11 Y bác sỹ của bệnh viện 30/4 thăm, khám và cấp phát thuốc miễn phí với cơ số thuốc trị giá khoảng 30 triệu đồng, điều trị các bệnh liên quan đến tai, mũi, họng, viêm khớp xương, viêm ngoài da, cao huyết áp… Các bác sỹ cũng đồng thời tư vấn cho người dân cách tự vệ sinh, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân. Ngoài ra, Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật còn phối hợp với các nhà tài trợ tặng 300 suất quà, mỗi suất trị giá 800.000 đồng cho bà con đến khám, chữa bệnh. Những người đến khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà lần này đều là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn ở vùng sâu, vùng xa của xã.

Ảnh chương trình thiện nguyện của tổng Cục hậu cần tại quê hương anh hừng Núp (1)
Khám chữa bệnh miễn phí cho người dân

Tơ Tung là xã có truyền thống anh hùng trong kháng chiến, nơi có làng kháng chiến Stơr, quê hương anh hùng Núp đã đi vào huyền thoại. Chương trình vừa diễn ra tại đây cũng là hoạt động thường niên của Tổng Cục Hậu cần - Kỹ thuật nhằm kết nối những tấm lòng nhân ái cùng đóng góp, giúp đỡ về vật chất, tinh thần cho bà con nghèo trên mọi miền đất nước.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO