--Quảng cáo---
 • bến bãi

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bến bãi không phép ở Ninh Giang, Hải Dương: Ngang nhiên hoạt động
  Bạn đọc - Pháp luật - Kiên Cường - 11:09 14/10/2021
  (TN&MT) - Hai bến bãi tập kết vật liệu xây dựng cát, đá hoạt động trái phép của ông Bùi Văn Nam, xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang (Hải Dương) đã nhiều năm tồn tại, nhưng đến nay không được xử lý triệt để. Bến bãi trái phép (Giấy phép hết hạn và chưa được cấp phép) đã phát sinh nhiều hệ lụy, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đê điều và công tác phòng chống bão lũ…
 • Lạng Sơn: Không tăng giá dịch vụ xe, ra vào bến, địa điểm tập kết hàng hóa
  Xã hội - Hoàng Nghĩa - 08:45 18/08/2021
  (TN&MT) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Đoàn Thu Hà đồng ý không xem xét đề nghị điều chỉnh tăng giá dịch vụ xe, ra vào bến, bãi đỗ xe, địa điểm tập kết hàng hóa của doanh nghiệp do giá dịch vụ tại các bến xe đã được tính theo chi phí đầu tư của doanh nghiệp, mặt khác do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 • Trấn Yên (Yên Bái): Tăng cường quản lý hoạt động khai thác cát, sỏi
  Khoáng sản - Thanh Ngà - 13:08 13/08/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, hoạt động khai thác, tập kết, vận chuyển cát, sỏi trên địa bàn huyện Trấn Yên (Yên Bái) có nhiều phức tạp, gây bức xúc trong nhân dân. Trước tình trạng đó, huyện đã phối hợp với các cơ quan chức năng và UBND các xã, thị trấn để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Hưng Hà (Thái Bình): Nhiều bến, bãi tập kết VLXD hoạt động trái phép trong mùa mưa lũ
  Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - Nguyễn Giang - 21:14 05/08/2021
  (TN&MT) - Mặc dù chưa được các cơ quan có đủ thẩm quyền cấp phép hoạt động, thế nhưng hàng loạt bãi tập kết cát, VLXD thuộc địa bàn thị trấn Hưng Nhân và xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà (Thái Bình) vẫn ngang nhiên hoạt động trong nhiều năm qua, bất chấp cả việc đang trong thời kỳ mưa lũ. Điều đáng nói là sự tồn tại, hoạt động trái phép của những bãi cát, VLXD này chính quyền địa phương, cơ quan chức năng đều biết nhưng không có biện pháp để xử lý dứt điểm.
 • Yên Bái: Đình chỉ hoạt động 18 bến bãi tập kết cát, sỏi
  Khoáng sản - Thanh Ngà - 16:15 30/07/2021
  (TN&MT) - Đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh Yên Bái do Sở TN&MT chủ trì vừa tiến hành kiểm tra hoạt động của các bãi tập kết cát, sỏi trên địa bàn TP.Yên Bái, các huyện Trấn Yên và Yên Bình, qua đó đã phát hiện, xử lý 19 trường hợp vi phạm với tổng số tiền trên 270 triệu đồng.
 • TP.Hạ Long: Nhiều bến, bãi VLXD không phép “vô tư” hoạt động
  Tiếng dân - Phạm Hoạch - 12:14 26/07/2021
  (TN&MT) - Nhiều năm nay, trên địa bàn TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vẫn đang tồn tại tình trạng nhiều bến bãi tập kết, kinh doanh cát, đá, sỏi không phép hoạt động rầm rộ. Trong khi, TP.Hạ Long và các cơ quan chức năng vẫn đang loay hoay trong việc lập quy hoạch các bến cảng tập kết vật liệu xây dựng (VLXD).
 • TX.Đông Triều (Quảng Ninh): Nhiều cảng, bến vật liệu hoạt động trái phép, gây ô nhiễm
  Tiếng dân - Phạm Hoạch - 17:46 16/07/2021
  (TN&MT) - Nằm dọc bờ sông Đá Vách, thuộc phường Kim Sơn, TX.Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh tồn tại hàng loạt bến bãi tập kết, sàng rửa cát, đá, gây ô nhiễm môi trường tồn tại nhiều năm qua, gây ảnh hưởng đến đời sống người dân địa phương.
 • Xử lý nghiêm vi phạm khai thác, tập kết bến bãi và bảo vệ để điều
  Tài nguyên - Phạm Oanh - 16:42 06/07/2021
  (TN&MT) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo về báo cáo kết quả một năm thực hiện công tác phòng ngừa, xử lý vi phạm pháp luật trong hoạt động khai thác, tập kết bến bãi, kinh doanh khoáng sản và bảo vệ đê điều.
 • Thủ Thừa (Long An): Sẽ xử lý dứt điểm hoạt động bến bãi tập kết vật liệu xây dựng trái phép
  Tiếng dân - Bạch Thanh - 15:22 30/06/2021
  (TN&MT) - Sau khi Báo điện tử TN&MT có bài viết “Long An: Dân bất an vì bãi tập kết, kinh doanh cát, vật liệu xây dựng (VLXD) lộ thiên bên đường”, nội dung phản ảnh việc một doanh nghiệp hoạt động bến bãi trái phép trên đất công, tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường, gây mất mất an toàn giao thông; lãnh đạo UBND huyện Thủ Thừa (tỉnh Long An) vừa cho biết đã chỉ đạo xử lý dứt điểm, không để tái diễn tình trạng vi phạm.
 • Thái Bình: Bãi tập kết VLXD trái phép “băm nát” hàng lang an toàn cầu sông Hóa
  Bạn đọc - Pháp luật - Giang Nguyễn - 19:45 16/06/2021
  (TN&MT) - Nhiều bến bãi tập kết vật liệu xây dựng (VLXD) trái phép ngang nhiên hoạt động trong hành lang an toàn cầu sông Hòa thuộc địa bàn xã Cổ Am (Vĩnh Bảo-Hải Phòng) và xã Hồng Dũng (Thái Thụy-Thái Bình). Xe chở VLXD có dấu hiệu quá khổ quá tải tàn phá đê điều, đường giao thông, gây ô nhiễm môi trường suốt thời gian dài nhưng không bị xử lý.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO