--Quảng cáo---

Bắt đối tượng cướp tài sản, hiếp dâm chủ quán nhậu

Tư vấn pháp luật - Thanh Tâm - 08:55 17/09/2020

(TN&MT) - Sau khi nhậu xong, Lê Thanh Thành nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của chủ quán. Nghi phạm đã lợi dụng lẻn vào nhà, đợi tới nửa đêm, sau đó ra tay cướp tài sản và hiếp dâm nữ chủ quán.

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết: Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) vừa bắt giữ một nghi phạm cướp tài sản và hiếp dâm nữ chủ quán ở phường Hải Thượng (Nghi Sơn).

Trước đó, ngày 28/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Nghi Sơn nhận tin báo của chị L.T.M, ở phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, về việc: Chị M. bị một người lạ mặt đột nhập vào nhà, dùng kéo khống chế hiếp dâm, cướp 1 nhẫn vàng 0,5 chỉ cùng 4 triệu đồng tiền mặt vào lúc 4h30 sáng 28/8.

Sau một thời gian điều tra truy xét, rà soát xác minh hàng trăm đối tượng hình sự trên địa bàn, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Nghi Sơn đã bắt giữ Lê Thanh Thành, (SN 1990) ở phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn. Thành là nghi phạm đã gây ra vụ hiếp dâm và cướp tài sản của chị L.T.M vào sáng ngày 28/8.

Lê Thanh Thành tại cơ quan điều tra

Tại Cơ quan điều tra Lê Thanh Thành khai nhận: Tối 27/8, Thành cùng một số người bạn đến quán của chị L.T.M, nhậu đến gần 1 giờ sáng 28/8. Lúc ra về, Thành phát hiện trong quán chỉ có một mình chị M, nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Lợi dụng khi chị M không để ý, Thành lẻn vào phòng ngủ tầng 1 ngủ. Đến 4h sáng 28/8 tỉnh dậy và trèo lên tầng 2 nơi phòng ngủ của chị M để trộm cắp túi đựng tiền, thì chị M phát hiện.

Nhanh chóng, Thành lấy một chiếc kéo khống chế chị M. Thành dùng băng dính trói 2 tay và bịt miệng và mắt chị M lại rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, Thành đã lấy đi chiếc nhẫn vàng 0,5 chỉ trên tay nữ chủ quán và khoảng 4 triệu đồng tiền mặt, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

 

  • Thanh Hóa ra Công điện khẩn ứng phó với cơn bão số 5
    Tin tức - Hoàng Anh - 22:57 16/09/2020
    (TN&MT) - Nhằm chủ động ứng phó với diễn biến của bão và mưa, lũ, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về tính mạng và tài sản của nhân dân. Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công điện khẩn số 21/CĐ-UBND về việc chủ động ứng phó với cơn bão số 5.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO