--Quảng cáo---
 • bán đất nông nghiệp

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tiếp bài Sầm Sơn (Thanh Hóa): Cần làm rõ nguồn gốc đất để trả lại quyền lợi cho người dân: Lập hồ sơ khống để bán đất nông nghiệp
  Tiếng dân - 15:20 23/08/2018
  (TN&MT) - Báo Tài nguyên & Môi trường điện tử ngày 14/8/2018 đăng bài: “Sầm Sơn (Thanh Hóa): Cần làm rõ nguồn gốc đất để trả lại quyền lợi cho người dân” phản ánh việc nhiều hộ dân khai hoang, sản xuất ổn định trên đất nông nghiệp từ năm 1976 đến nay. Nhưng năm 1994, UBND xã Quảng Đại đã lấy bán cho ông Nguyễn Bá Hiệp. Đến năm 2015, khi xã Quảng Đại chuẩn bị tách ra từ huyện Quảng Xương để sáp nhập vào TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa), lãnh đạo xã đã lập hồ sơ đề nghị UBND huyện Quảng Xương cấp Giấy CNQSDĐ. Điều đáng nói là địa điểm khu đất được giao không phải là khu đất bán năm 1994, trong khi ông Hiệp chưa nộp đủ tiền theo như hợp đồng chuyển nhượng, đất được giao cho cả những người mới 01 tuổi và… chưa sinh!
 • Người dân xã Sa Pả (Sa Pa, Lào Cai) bán đất nông nghiệp không thông qua địa phương
  Tài nguyên - 00:00 22/11/2016
  Ông Giàng A Sàng, Chủ tịch UBND xã Sa Pả (Sa Pa, Lào Cai) cho biết: “Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn xã Sa Pả có khoảng 20 trường hợp giao dịch đất nông nghiệp, tập trung ở các thôn: Má Tra, Giàng Tra, Suối Hồ”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO