• bai rac tu phat

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • TP.Pleiku (Gia Lai): Mất cảnh quan từ các bãi rác tự phát
  Tin tức - 14:50 27/12/2018
  (TN&MT) - Mặc dù việc thu gom, xử lý chất thải và công tác tuyên truyền về việc nâng cao ý thức của cộng đồng trong bảo vệ môi trường được thực hiện thường xuyên trên địa bàn tỉnh Gia Lai, thế nhưng những bãi rác xấu xí vẫn cứ mọc lên không những ở nơi thưa thớt dân cư mà có cả ở khu vực trung tâm thành phố. Thậm chí, có những bãi rác mọc lên ngay cạnh thùng rác, hoặc dưới các biển “cấm đổ rác”.
 • Bế tắc xử lý rác thải nông thôn
  Môi trường - 10:18 21/09/2018
  Nhiều năm nay, bãi rác tự phát gần khu dân cư thôn Trần Xá, huyện Yên Phong, Bắc Ninh không chỉ làm mất cảnh quan mà người dân còn bị “tra tấn” bởi đủ các mùi nồng nặc.
 • Cầu Giấy - Hà Nội: Đường phố “ngập chìm” trong rác thải
  Môi trường - 17:00 30/03/2018
  (TN&MT) - Hiện nay, trên nhiều tuyến đường, hè phố khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội tràn ngập rác thải, phế thải, vật liệu xây dựng gây...
 • Vĩnh Phúc: Điểm tên các huyện thị mọc bãi rác tự phát
  Tin tức - 12:56 13/02/2018
  (TN&MT) - Công văn của UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các sở ban ngành, huyện thị về việc xử lý chất thải, trong đó chỉ đích danh 6 huyện tồn tại bãi rác tự phát...
 • Bình Định: Bãi rác tự phát nằm trên tuyến đường QL 19B, QL 1A ở huyện Phù Cát
  Tin tức - 08:28 27/12/2017
  (TN&MT) - Dọc theo QL 19 B qua các xã Cát Tiến, Cát Hưng, Cát Nhơn, Cát Tường, và Cát Chánh, Cát Hải - tuyến tường ven biển huyện Phù Cát du khách, người đi đường đều bắt gặp những bãi rác lớn, nhỏ tự phát nằm bừa bãi, gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan, phản cảm cho người đi đường, đặc biệt là du khách.
 • Quảng Bình: Bãi rác tự phát hơn mười năm gây ô nhiễm, dân bức xúc
  Môi trường - 00:00 31/10/2017
  (TN&MT) - Hàng nghìn tấn rác thải đủ các loại được chất thành núi, gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Điều đáng nói là bãi rác tự phát gây ô nhiễm này đã tồn tại hơn 10 năm nay nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý khiến cho người dân nơi đây hết sức bức xúc và bất bình.
 • Lào Cai: Nỗ lực xử lý triệt để các bãi rác tự phát
  Môi trường - 00:00 07/03/2017
  (TN&MT) - Thời gian qua, công tác quản lý về môi trường trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã dần đi vào nền nếp và phát huy được hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh đó, ở một số nơi vẫn còn xảy ra tình trạng vứt rác thải bừa bãi, chưa xử lý kịp thời bãi rác thải tự phát, nhất là dọc các trục đường giao thong, gây ảnh hưởng đến môi trường, mỹ quan, tạo dư luận không tốt trong nhân dân.
 • Nhức nhối bãi rác tự phát trên đường gom Đại lộ Thăng Long
  Môi trường - 00:00 29/06/2016
  (TN&MT) - Thời gian gần đây, ai đi trên tuyến đường gom của Đại lộ Thăng Long đoạn qua địa phận phường Mễ Trì, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm đến cầu vượt đường 70 đều thấy đoạn đường dài chưa đầy 2km nhưng xuất hiện nhiều bãi rác bất đặc dĩ trên vỉa hè, gây hình ảnh không đẹp mắt trên đại lộ.
 • "Siêu thủ lĩnh" hô "biến" bãi rác tự phát thành vườn hoa, công viên
  Sức khỏe - 00:00 04/06/2016
    (TN&MT) – Chỉ trong chốc lát, những bãi rác tự phát ô nhiễm, hôi thối  trên địa bàn TP.HCM đã được các "siêu thủ lĩnh" dọn dẹp sạch sẽ và cải...
 • Chương Mỹ - Hà Nội: Bãi rác tự phát ô nhiễm, dân khổ - cơ quan quản lý không biết
  Môi trường - 00:00 07/04/2016
  (TN&MT) – Nằm giáp ranh giữa 2 xã Hoàng Văn Thụ và xã Hữu Văn (huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội), bãi rác tự phát, không nằm trong quy hoạch xây dựng của cả 2 xã tồn tại nhiều năm nay,  gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đe dọa cuộc sống của người dân quanh đây từng giờ từng phút.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO