--Quảng cáo---
 • au thuyen tho quang

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đà Nẵng: Xử lý tình trạng nước tràn tại Âu thuyền Thọ Quang
  Tin tức - 17:14 11/04/2019
  (TN&MT) - UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành văn bản số 2248/UBND-SXD về phương án xử lý tình trạng nước thải tràn tại Âu thuyền Thọ Quang.
 • Đà Nẵng: Giảm thiểu ô nhiễm “trắng”
  Tin tức - 08:31 01/11/2018
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng thành phố môi trường, Đà Nẵng đang triển khai nhiều giải pháp giảm sử dụng, vứt bỏ túi ni lông khó phân hủy ra môi trường và tăng cường phân loại rác, thu gom rác tài nguyên, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Đà Nẵng: Chuyện ô nhiễm môi trường kéo dài ở Âu thuyền Thọ Quang
  Tin tức - 19:10 27/09/2018
  (TN&MT) - Một trong các điểm nóng về môi trường ở TP. Đà Nẵng, có lẽ  Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang được nhắc đến nhiều nhất trong những năm qua. Đi vào hoạt động từ năm 2004, Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang có diện tích 58 ha mặt nước, 4 ha trên bờ, 2,5 km đường bờ kè bao quanh, nằm giữa 2 phường Thọ Quang và Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà… Theo đánh giá, Âu Thuyền và Cảng cá Thọ Quang đang chịu nhiều áp lực về môi trường.  
 • Đà Nẵng: Hạn cuối xử lý ô nhiễm tại Âu thuyền Thọ Quang
  Xã hội - 00:00 06/12/2016
  (TN&MT) - ​Tình trạng ô nhiễm môi trường tại Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) kéo dài từ nhiều năm nay, mức độ ô nhiễm đã đến hồi báo, không thể không mạnh tay. Lần này, UBND TP. Đà Nẵng đồng ý với nội dung báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), cho phép gia hạn việc thu gom, xử lý đạt quy chuẩn môi trường trước khi xả thải vào Âu thuyền đến ngày 31/12/2016.  
 • Ký cam kết môi trường để âu thuyền Thọ Quang hết ô nhiễm
  Môi trường - 00:00 29/11/2016
  (TN&MT) - Trước tình hình ô nhiễm nghiêm trọng tại âu thuyền Thọ Quang, cảng cá trung tâm của khu vực miền Trung, UBND TP. Đà Nẵng đang gấp rút triển khai các biện pháp nhằm xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường nơi đây. Cạnh đó, các ngành chức năng cũng đồng loạt triển khai tổ chức tuyên truyền và ký cam kết bảo vệ môi trường cho hơn 40 tổ chức, cá nhân hoạt động mua bán tại Cảng cá Thọ Quang.
 • Chủ tịch Đà Nẵng ra "tối hậu thư" xử lý ô nhiễm tại Âu thuyền Thọ Quang
  Môi trường - 00:00 23/10/2016
  (TN&MT) - Thời gian gần đây, tình trạng ô nhiễm tại Âu thuyền Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) vốn dĩ đã nóng, nay còn nóng hơn. Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ cũng đã nhiều chỉ đạo xử lý ô nhiễm môi trường tại “điểm nóng” này nhưng kết quả cũng không đi đến đâu. Lần này, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ lại có văn bản yêu cầu các sở, ban ngành, đơn vị liên quan phải ưu tiên thời gian, tập trung xử lý sớm ô nhiễm môi trường tại khu vực Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang.
 • Các thông số ô nhiễm vượt chuẩn, âu thuyền Thọ Quang "kêu cứu"
  Môi trường - 00:00 20/09/2016
  (TN&MT) - Âu thuyền và cảng cá Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) là một trong những trung tâm thương mại, dịch vụ nghề cá lớn nhất tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên hiện nay. Tuy nhiên, đây lại là một trong những điểm nóng về ô nhiễm môi trường trầm trọng nhất tại Đà Nẵng, kéo dài, dai dẳng qua nhiều năm. Mới đây, kết quả phân tích chất lượng nước thải do Trung tâm Kỹ thuật Môi trường Đà Nẵng thực hiện, các thông số ô nhiễm đều vượt quy chuẩn cho phép.
 • Đà Nẵng: Các DN đóng tàu gây ô nhiễm, Âu thuyền Thọ Quang kêu cứu
  Xã hội - 00:00 11/05/2016
  (TN&MT) - Con đường chạy dọc phía Tây khu trú bão và neo đậu tàu thuyền Thọ Quang chỉ chưa đầy 1km đã có tới 10 doanh nghiệp đóng và sửa chữa tàu thuyền. Đã có hàng ngàn con tàu được đóng mới và sửa chữa hàng năm tại các doanh nghiệp này, đồng nghĩa với việc một lượng rác thải công nghiệp không nhỏ chưa qua xử lý vô tình hay cố ý được đẩy xuống Âu thuyền Thọ Quang.
 • Đà Nẵng: Khó xử lý ô nhiễm âu thuyền Thọ Quang
  Môi trường - 00:00 02/02/2016
  (TN&MT) - Việc kiểm soát xả thải từ các cửa xả từ các doanh nghiệp chế biến thủy, hải sản vẫn chưa chặt chẽ cùng với thói quen xả rác bừa bãi của ngư dân đã làm môi trường tại âu thuyền Thọ Quang (Đà Nẵng) ngày càng ô nhiễm trầm trọng. Chính quyền TP. Đà Nẵng đang tập trung nhiều giải pháp để xử lý dứt điểm ô nhiễm tại đây.
 • Ô nhiễm âu thuyền Thọ Quang (TP. Đà Nẵng): Nói mãi vẫn không chuyển
  Môi trường - 00:00 23/04/2014
  (TN&MT) - Cứ đến mùa nắng nóng, người dân sống quanh khu vực âu thuyền Thọ Quang (Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) lại phải chịu mùi hôi thối nồng nặc...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO