--Quảng cáo---
 • xuyên đêm

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật đất đai ngăn “cò” trục lợi
Đất đai - Võ Hà - 21:18 16/04/2022
(TN&MT) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Công văn số 1651/UBND-TTHC 1651/UBND-TTHC chỉ đạo về đẩy mạnh tuyên truyền, quản lý nhà nước đối với việc thực hiện thủ tục gia hạn sử dụng đất, xác nhận tiếp tục sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Tĩnh: Xuyên đêm đưa người dân vượt ra khỏi vùng nguy hiểm
  Xã hội - Đức Cảnh - 08:18 20/10/2020
  (TN&MT) - Tiếng cầu cứu vang vọng khắp nơi, hàng trăm hộ dân vùng ngập lụt của huyện cẩm Xuyên, Thạch Hà và thành phố Hà Tĩnh vẫn chưa thể đến được nơi an toàn. Trong đêm tối, các lực lượng chức năng “gồng mình” bằng mọi khả năng để tiếp cận, đưa người dân ra khỏi vùng nguy hiểm.
 • Xuyên ngày đêm “giải cứu” sự cố lưới điện do bão số 5
  Xã hội - VĂN ZIN - 13:18 20/09/2020
  (TN&MT) - Sau bão số 5, tỉnh Thừa Thiên Huế mất điện trên diện rộng. Điện lực Thừa Thiên Huế đã và đang huy động hàng trăm nhân lực và phương tiện để khẩn trương khắc phục, cùng với đó, ngành điện các địa phương lân cận cũng đến Huế chung tay “giải cứu”. Công việc được triển khai xuyên suốt từ ngày đến đêm khuya với mong muốn sớm có điện cho tất cả người dân...
 • Xuyên đêm tháo dỡ 2 đập tạm ngăn mặn ở Đà Nẵng
  Tài nguyên - Xuân Lam - 20:34 18/09/2020
  (TN&MT) - Trước khi bão số 5 áp sát đất liền, Công ty cổ phẩn Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) - đơn vị xây lắp, tháo dỡ đập ngăn mặn trên sông Cẩm Lệ phía hạ lưu cầu Nguyễn Tri Phương (quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) đã cấp tốc tháo dỡ 2 đập tạm ngăn mặn này xuyên đêm.
 • Xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại lò mổ gia súc lớn nhất Đà Nẵng
  Xã hội - Lan Anh - 11:41 20/08/2020
  (TN&MT) - Hàng trăm nhân viên y tế, lực lượng liên ngành của quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) đã thức suốt đêm hôm qua đến sáng nay (20/8) để lấy gần 700 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho tất cả tiểu thương và người lao động tại lò mổ gia súc, gia cầm lớn nhất thành phố.
 • Hải Dương: Lập chốt kiểm soát dịch nơi cửa ngõ ra vào thành phố
  Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 10:14 14/08/2020
  (TN&MT) - Sau khi có Quyết định của UBND tỉnh Hải Dương áp dụng tình trạng khẩn cấp trong Phòng chống dịch Covid – 19, Công an tỉnh Hải Dương đã nhanh chóng triển khai các chốt kiểm soát dịch bệnh nơi cửa ngõ ra vào TP. Hải Dương.
 • Quảng Nam: Xuyên đêm dập tắt đám cháy rừng gây thiệt hại 80ha rừng keo ở Duy Xuyên
  Sức khỏe - 18:58 18/08/2019
  (TN&MT) - Chiều 18/8, UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam xác nhận sáng cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã khống chế được 1 vụ cháy rừng xảy ra trên địa bàn.
 • Vụ cát tặc xuyên đêm “rút ruột” sông Mã: Cần làm rõ trách nhiệm
  Bạn đọc - Pháp luật - 21:19 27/07/2019
  (TN&MT) – Liên quan đến tình trạng khai thác cát trái phép ban đêm tại bãi bồi Lợi Hà thuộc thôn 2, xã Thiệu Thịnh (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa). Dư luận cho rằng, các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm minh thế lực đứng sau, đồng thời làm rõ trách nhiệm những người có liên quan.
 • Thiệu Hóa (Thanh Hóa): Cát tặc xuyên đêm “rút ruột” sông Mã
  Tiếng dân - 15:48 21/07/2019
  (TN&MT) – Thời gian gần đây, tình trạng khai thác cát trái phép ban đêm tại bãi bồi Lợi Hà thuộc thôn 2, xã Thiệu Thịnh (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đang diễn ra rầm rộ. Người dân địa phương đã phát hiện và báo cáo nhiều lần lên chính quyền địa phương, nhưng vẫn chưa xử lý.  
 • Quảng Trị: Bất chấp lệnh cấm, “cát tặc” lộng hành xuyên đêm
  Khoáng sản - 18:13 18/07/2019
  (TN&MT) - Nhiều đối tượng khai thác cát sỏi trái phép lộng hành trên sông Hiếu (Quảng Trị) và các khu vực lận cận, nhất là vào đêm khuya khiến tài nguyên cát đang bị mất đi và người dân rất bất bình. Dù lệnh cấm đã được lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đưa ra, đích thân đi kiểm tra xử lý nhưng điều đó dường như vẫn chưa đủ sức răn đe, các đối tượng vẫn “lờn luật” và oach tạc với quy mô rầm rộ hơn...
 • Hàng trăm người xuyên đêm chữa cháy rừng tại Quảng Nam
  Sức khỏe - 13:50 11/07/2019
  (TN&MT) - Sáng 11/7, trao đổi với PV, ông Lê Trí Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, các lực lượng chức năng và người dân cơ bản khống chế được 3 đám cháy rừng xảy ra trên địa bàn xã Quế Thọ (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO