--Quảng cáo---
 • xanh sach

Điện Biên: Xây dựng thành phố không rác
Môi trường - Hoàng Châu - 09:35 19/03/2021
(TN&MT) - Những ngày này trên các tuyến đường của TP. Điện Biên Phủ hoa ban nở trắng muốt; buổi sáng trời trong, tiết trời hơi se lạnh, gió sớm hiu hiu cuốn theo hương hoa ban ngòn ngọt. Cảm giác thư thái và thật thanh bình. Nhịp sống của thành phố núi không quá sôi động, thanh bình và cực kì sạch sẽ...! Năm 2019, TP. Điện Biên Phủ đạt 95 điểm trong thang điểm chấm các tiêu chí đô thị xanh - sạch - đẹp gắn với tăng trưởng xanh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tây Nguyên: Xây dựng đô thị Xanh-Sạch-Đẹp gắn với phát triển bền vững và thân thiện với môi trường
  Môi trường - Quế Mai - 21:49 27/11/2020
  (TN&MT) - Chiều 27/11, UBND TP Pleiku chủ trì tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua xây dựng đô thị Xanh-Sạch-Đẹp gắn với phát triển bền vững và thân thiện với môi trường năm 2020 của các cụm đô thị Tây Nguyên.
 • Quyết tâm xây dựng thành phố Lào Cai trở thành đô thị xanh, sạch, đẹp và hiện đại
  Xã hội - Bích Hợp - 11:11 02/11/2020
  (TN&MT) - Đó là mục tiêu thành phố Lào Cai phấn đấu trong diễn văn ôn lại truyền thống 70 năm thành lập, xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ thành phố Lào Cai.
 • Xây dựng thành phố Vũng Tàu trở thành đô thị du lịch xanh - sạch - đẹp
  Môi trường - Linh Nga - 10:51 17/10/2020
  (TN&MT) - Thời gian qua, với việc tập trung thực hiện các khâu đột phá trong công tác quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển đô thị, đến nay hầu hết các tiêu chí về đô thị loại I của TP. Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều đạt và vượt chỉ tiêu, diện mạo đô thị của thành phố đang ngày càng đổi mới, hiện đại, xanh - sạch - đẹp và văn minh hơn, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương.
 • Nghệ An: Phát động chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020
  Môi trường - Đình Tiệp - 12:24 21/09/2020
  (TN&MT) - Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 với chủ đề “Cùng hành động để thay đổi thế giới”, nhằm tuyên truyền, kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và toàn thể cộng đồng tham gia các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường, thu gom, xử lý, tái chế rác thải, từ chối sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần và túi nilon khó phân hủy.
 • Thừa Thiên Huế: Xây dựng các KCN xanh, sạch, thân thiện môi trường
  Kinh tế - Văn Dinh - 10:02 16/09/2020
  (TN&MT) - Mục tiêu trong 5 năm tới của Thừa Thiên Huế là xây dựng các Khu công nghiệp (KCN), Khu kinh tế (KKT) xanh, sạch, thân thiện với môi trường, phù hợp với đặc thù địa phương, hướng đến xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương...
 • Đảm bảo tiêu chí môi trường sau xây dựng Nông thôn mới
  Môi trường - Đức Duy - 10:52 14/09/2020
  (TN&MT) - Trước và sau khi đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM), môi trường là tiêu chí mà chính quyền và nhân dân xã Công Liêm, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) luôn quan tâm, chú trọng. Nhờ vậy nhận thức, thói quen, nếp sống của người dân địa phương trong việc bảo vệ môi trường được thay đổi rõ rệt.
 • Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An: Nỗ lực vượt khó vì môi trường xanh – sạch – đẹp
  Môi trường - Đình Tiệp - 09:54 07/09/2020
  (TN&MT) - Trước ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 cũng như những khó khăn đang gặp phải như ý thức của người dân trong việc phân loại rác cũng như thời gian, địa điểm đổ rác không theo quy định; công tác thu và truy thu giá dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải còn nhiều trở ngại…Song tất cả cán bộ, công nhân viên của CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An làm việc không quản ngày đêm, vượt qua mọi khó khăn để hướng đến nhiệm vụ cao cả là gìn giữ môi trường xanh – sạch - đẹp.
 • Ngành TN&MT TP. Cần Thơ nỗ lực xây dựng thành phố hiện đại, xanh - sạch - đẹp
  Ngành TN&MT - LÊ HÙNG - 15:45 01/09/2020
  (TN&MT) - Thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Bộ TN&MT, của Thành ủy, HĐND và UBND TP. Cần Thơ, ngành TN&MT TP. Cần Thơ đã triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ quản lý về tài nguyên, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH). Qua đó, có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của TP. Cần Thơ, góp phần xây dựng thành phố hiện đại, xanh - sạch - đẹp.
 • PV Power đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 17:37 18/08/2020
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực Dầu khí (PV Power) đã hoàn thành xây dựng Chiến lược phát triển đến năm 2025, định hướng đến năm 2035, trong đó tập trung phát triển nhiệt điện khí (bao gồm LNG), đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) điện mặt trời, điện mặt trời nổi lòng hồ thủy điện...
 • Bến Tre: Đồng thuận để giảm thiểu rác thải nhựa trong cộng đồng
  Môi trường - Bạch Thanh - 09:13 05/08/2020
  (TN&MT) - Thời gian qua, hưởng ứng phong trào phòng chống rác thải nhựa, tỉnh Bến Tre đã có nhiều nỗ lực trong việc chung tay triển khai các phong trào, hoạt động nhằm hạn chế và đẩy lùi rác thải nhựa trong cộng đồng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO