--Quảng cáo---
 • Vật liệu xây không nung

Phát triển vật liệu xây không nung: Ưu tiên công nghệ và bảo vệ môi trường bền vững
Khoa học & Công nghệ - Mai Đan - 11:03 10/11/2020
(TN&MT) - Tăng cường sản xuất và sử dụng vật liệu xây không nung (VLXKN), hạn chế sản xuất và sử dụng gạch nung sản xuất từ đất sét là chủ trương lớn nhằm sử dụng hợp lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và thực hiện các cam kết quốc tế của Chính phủ. Mặc dù trong quá trình triển khai thực hiện còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng vì mục tiêu phát triển bền vững cần phải kiên định việc tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, sử dụng VLXKN.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quảng Nam: Tăng cường công tác quản lý, sử dụng vật liệu xây không nung
  Kinh tế - 00:00 18/10/2017
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn yêu cầu các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, chủ đầu tư, đơn vị thi công và các nhà máy sản xuất gạch không nung tăng cường công tác quản lý, sử dụng vật liệu xây không nung trên địa bàn.
 • Quảng Nam: Từng bước thay thế gạch nung truyền thống bằng vật liệu xây không nung
  Kinh tế - 00:00 27/09/2017
  (TN&MT) - Hiện nay, trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng đã có nhiều chính sách, quy định chung cũng như các chế độ ưu đãi, khuyến khích trong việc sử dụng vật liệu xây không nung đối với các công trình xây dựng. Tuy nhiên, việc sử dụng các vật liệu nung truyền thống đã trở thành thói quen và phổ biến đối với các chủ đầu tư cũng như người dân. Để vật liệu xây không nung ngày càng chiếm lĩnh thị trường và thay thế vật liệu truyền thống cần phải có giải pháp đồng bộ mới mang lại hiệu quả.
 • Đẩy mạnh sản xuất các vật liệu xây không nung thân thiện môi trường
  Kinh tế - 00:00 20/04/2017
  (TN&MT) - Nằm trong chuỗi hoạt động của triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2017, hôm nay (20/4), tại TP. Đà Nẵng, Hội Vật liệu xây dựng miền Trung – Tây Nguyên dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng tổ chức Hội thảo “Sản xuất tiêu thụ vật liệu xây không nung – Những vướng mắc, tồn tại và giải pháp” nhằm tìm ra giải pháp thúc đẩy sử dụng vật liệu xây không nung thân thiện với môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO