--Quảng cáo---
 • UNEP

Chung tay bảo vệ “tấm lá chắn” của Trái đất - Tăng cường chốt chặn nhập khẩu
Biến đổi khí hậu - Trung Nguyên - 08:28 15/09/2022
(TN&MT) - Đối với một lĩnh vực khó và nhiều quy định mới như bảo vệ tầng ô-dôn, việc tăng cường năng lực cho cán bộ quản lý, đặc biệt là đội ngũ cán bộ hải quan làm việc trực tiếp tại các cửa khẩu rất quan trọng. Trong giai đoạn 2020 - 2022, Cục Biến đổi khí hậu đã phối hợp với Tổng cục Hải quan tổ chức tập huấn cho gần 300 cán bộ hải quan cả nước về các quy định mới, góp phần tăng cường năng lực thực thi chính sách.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • UNEP cùng các đối tác chống ô nhiễm không khí, phục hồi tầng ozone và bảo vệ đại dương
  Thế giới - Mai Đan - 20:56 04/03/2022
  (TN&MT) - Ngày 3/3, phát biểu tại Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Chương trình Môi trường của Liên Hợp Quốc (UNEP), Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) António Guterres khẳng định, UNEP đã mang đến cho thế giới một tương lai khởi sắc và Trái đất tốt hơn, khỏe mạnh hơn được xây dựng trên các trụ cột của hợp tác quốc tế.
 • UNEP đưa ra các giải pháp cho 3 cuộc khủng hoảng hành tinh
  Thế giới - Mai Đan - Tổng hợp từ UN News - 15:57 22/02/2022
  (TN&MT) - Trong một báo cáo được công bố mới đây, Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP) cho biết, cháy rừng gây chết người, ô nhiễm tiếng ồn và các mối đe dọa môi trường tiềm ẩn khác có thể gây ra thiệt hại sinh thái trên diện rộng và cần phải được giải quyết khẩn cấp.
 • UNEP đồng hành cùng Bộ TN&MT trong Năm Chủ tịch ASEAN 2020
  Ngành TN&MT - Tống Minh - 15:51 16/10/2019
  (TN&MT) - Chiều ngày 16/10, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đã tiếp và làm việc với bà Dechen Tsering - Giám đốc và Đại diện khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO