--Quảng cáo---

Tủa Chùa - Điện Biên: Cãi nhau về khách, một lái xe bị chém trọng thương

An ninh trật tự - Đà Giang - 11:33 18/06/2020

(TN&MT) - Trong lúc đang xách hộ hành khách nữ chiếc túi tại cổng bến xe huyện Tủa Chùa, anh Vũ Danh Hùng, sinh năm 1983, trú tại TT Quốc Oai, Hà Nội, là lái xe khách tuyến Tủa Chùa – Hà Nội đã bị ông Đỗ Văn Công, người của nhà xe Thành Công, BKS: 27B 00451 chạy tuyến Tủa Chùa – Quảng Ninh gây sự. Hậu quả, lái xe Vũ Danh Hùng bị chém trọng thương vào đùi, phải đưa đi cấp cứu.

Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết: Vào khoảng 16 giờ chiều ngày 16/6, tại khu vực cổng bến xe TT Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên, đã xảy ra 1 vụ ẩu đả. Chị Nguyễn Thị H, bán hàng gần cổng bến xe trung tâm Tủa Chùa cho biết: Lái xe khách là Vũ Danh Hùng đã bị chém vào người và phải đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa huyện.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Quyến, người nhà của lái xe Hùng cho biết: Chỉ vì cãi nhau có 1 hành khách thôi, mà ông Đỗ Văn Công đã tàn nhẫn dùng dao kiếm chém lái xe Hùng gây thương tích nghiêm trọng cho anh này. Đến giờ, toàn thân anh Hùng vẫn đau ê ẩm, buồn nôn, vết thương sâu khoảng 4 cm, kéo dài khoảng 6 cm ở ngay sau đầu gối.

Lái xe Vũ Danh Hùng nằm cấp cứu

Anh Vũ Danh Hùng, lái xe, nạn nhân kể lại: Vào tầm 4 giờ chiều, lúc đó anh đang ngồi ở quán nước. Thấy 1 hành khách nữ xách ba lô, nói đi về Hà Nội. Thấy chị ta có vẻ mệt mỏi, nên anh Hùng có xách giúp chiếc túi này. Nhưng mới xách được chừng vài mét, thì ông Đỗ Văn Công ở đâu xộc ra, ông Công liền chửi bới, nói rằng đây là khách xe nhà tao. Mày xách làm cái gì. Anh Hùng phân bua thì bị ông Công dơ tay vả cho mấy cái. Thấy ông Công tấn công mình, anh Hùng liền buông túi chống đỡ. Thấy vậy, ông Công liền chạy về phía xe khách BKS 27B 00451 rút luôn thanh kiếm mang theo, nhằm vào anh Hùng chém mấy nhát. Nhưng chỉ có 1 nhát trúng phần đùi, gây chấn thương nặng, máu chảy xả xối.

Sau đó, mọi người và phụ xe đã chở lái xe Hùng lên viện cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo huyện Tùa Chùa cho biết: Sau khi được tin báo, Công an cũng đã đến chỗ anh Hùng để xem xét tình hình và lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO