--Quảng cáo---
 • trung chuyển

TP. Cần Thơ: Tập trung chuyển đổi số Ngành TN&MT
Ngành TN&MT - Lê Hùng - 22:38 22/06/2022
(TN&MT) - Ngày 22/6, Sở TN&MT TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội thảo chuyển đổi số Ngành Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) và vai trò của nền tảng quy hoạch không gian đối với chuyển đổi số. Tham dự Hội thảo có đại diện Cục Công nghệ Thông tin và Dữ liệu Tài nguyên Môi trường - Bộ TN&MT; Trung tâm Công nghệ Thông tin Địa lý - Trường Đại học Bách khoa TP.HCM; lãnh đạo HĐND, Ủy ban MTTQ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính TP. Cần Thơ...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Nội: Phát hiện gần 14.000 lọ tinh dầu thuốc lá điện tử
  Kinh tế - Linh Anh - 22:23 16/04/2021
  (TN&MT) - Chiều 16/4, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 17, Cục QLTT Hà Nội phối hợp với Phòng 6, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (C05), Công an TP Hà Nội đã phát hiện và thu giữ gần 14.000 lọ tinh dầu thuốc lá điện tử các loại trị giá hàng tỷ đồng đang tập kết tại nơi trung chuyển hàng hóa là 01 cơ sở vận chuyển dịch vụ vận tải.
 • Thường Tín (Hà Nội): Bao giờ hết ô nhiễm từ rác?
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Đức Duy - 11:44 13/04/2021
  (TN&MT) - Người dân bức xúc vì rác tồn đọng lâu ngày, bốc mùi hôi thối nồng nặc, đơn vị thu gom thiếu trách nhiệm, chính quyền địa phương loay hoay tìm giải pháp xử lý… Đó là thực trạng đang diễn ra suốt nhiều năm qua tại điểm trung chuyển rác xã Liên Phương, huyện Thường Tín (Hà Nội).
 • Long An: Tập trung chuyển đổi cây trồng thích ứng với BĐKH
  Biến đổi khí hậu - Bạch Thanh - 10:38 11/03/2021
  (TN&MT) - Trước những thay đổi bất thường của thời tiết, hạn hán và xâm nhập mặn do ảnh hưởng BĐKH, những năm qua, tỉnh Long An đã tập trung đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi có hiệu quả, chuyển những diện tích trồng lúa kém hiệu quả sang các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao hơn.
 • Chuyến biển cuối năm đầy vị “ngọt” của ngư dân miền Trung
  Xã hội - Lan Anh - 19:31 07/02/2021
  (TN&MT) - Cuối năm, trên những cảng cá ở miền Trung, tàu thuyền từ Hoàng Sa, Trường Sa tấp nập trở về mang theo tôm, cá đầy khoang. Năm nay thời tiết thuận lợi, hải sản được mùa, được giá nên bà con ngư dân ai cũng phấn khởi.
 • Tươi rói nụ cười sau chuyến biển cuối năm của ngư dân miền Trung
  Xã hội - Lan Anh - 18:40 02/02/2021
  (TN&MT) - Ven biển miền Trung những ngày cuối năm vui như hội. Những chuyến tàu từ Hoàng Sa, Trường Sa về chở theo đầy tôm, cá tấp nập cập cảng. Sau một năm thiên tai, dịch bệnh, những chuyến biển cuối năm gặp thời tiết thuận lợi, hải sản được mùa nên bà con ngư dân ai cũng phấn khởi.
 • Kiên quyết không để Việt Nam thành điểm trung chuyển ma tuý quốc tế
  Trong nước - Tuyết Chinh - 08:55 12/09/2020
  (TN&MT) - Hiện nay việc ngăn chặn trung chuyển ma túy qua biên giới gặp nhiều khó khăn, công tác ngăn chặn tội phạm ma túy gặp không ít thách thức… Điều đó đòi hỏi phải sửa Luật để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, ngăn chặn, kiềm chế tội phạm ma túy; xóa bỏ đường dây tàng trữ, buôn bán trái phép chất ma túy.
 • Nỗ lực ngăn chặn buôn bán ngà voi
  Môi trường - Mai Chi - 09:12 13/08/2020
  (TN&MT) - Từ năm 2008, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có hoạt động buôn bán trái phép ngà voi lớn nhất trên thế giới. Việc làm này đã đẩy loài voi đến bờ tuyệt chủng. Để ngăn chặn việc này, các cơ quan chức năng đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp.
 • Trạm trung chuyển rác – chính quyền muốn xây, người dân phản đối
  Môi trường - Hải Nam - 16:21 10/07/2020
  (TN&MT) - Thành phố Đà Nẵng đang gặp nhiều bất cập trong việc xử lí và thu gom rác thải, xây dựng các trạm trung chuyển rác với công suất lớn là yêu cầu bức thiết để giải quyết vấn đề này. Tuy vậy, việc tiến hành xây dựng đang không được người dân tại các địa điểm đặt trạm hưởng ứng, đây là khó khăn lớn nhất đối với chính quyền thành phố.
 • Bóc gỡ ổ nhóm chuyên trung chuyển mặt hàng điện lạnh nhập lậu từ biên giới Tây Nam
  Tư vấn pháp luật - Lê Hằng - 13:22 06/05/2020
  (TN&MT) - Qua khai thác thông tin ban đầu, Đoàn kiểm tra phát hiện khu vực kho bãi này là một trong những điểm nóng phức tạp về trung chuyển hàng lậu từ biên giới Tây Nam thẩm lậu vào sâu thị trường nội địa.
 • Phòng dịch Covid - 19, hầm Hải Vân tạm ngừng dịch vụ trung chuyển
  Xã hội - Văn Dinh - 08:55 03/04/2020
  (TN&MT) - Việc trung chuyển người, xe máy và hàng hóa qua hầm đường bộ Hải Vân sẽ được tạm dừng để phòng, chống dịch Covid - 19.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO