--Quảng cáo---
 • trang trai chan nuoi

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bình Thuận: Giám sát ô nhiễm môi trường tại các trang trại chăn nuôi heo
  Tin tức - 18:23 12/04/2019
  (TN&MT) - Hiện nay, mặc dù tình trạng ô nhiễm môi trường từ các trại chăn nuôi heo trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đã được cải thiện đáng kể, song vẫn còn không ít trang trại chăn nuôi heo công nghiệp trên địa bàn hai huyện Hàm Tân và Hàm Thuận Bắc chưa chấp hành tốt công tác bảo vệ môi trường, không vận hành hệ thống thu gom, xử lý nước thải, gây ô nhiễm môi trường gây bức xúc cho người dân.
 • Đắk Nông: Nhiều trang trại chăn nuôi heo không đảm bảo vệ sinh môi trường
  Tiếng dân - 16:45 11/01/2019
  (TN&MT) - Gần đây, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, do nhu cầu của thị trường chăn nuôi có nhiều biến động, giá cả mặt hàng thịt heo tăng, nên nhiều tổ chức, cá nhân mở rộng quy mô trang trại. Tuy nhiên, trong quá trình chăn nuôi lại chưa chú trọng đến việc xử lý môi trường, gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.
 • Xử phạt trang trại chăn nuôi phát tán mùi hôi thối ra xung quanh
  Tư vấn pháp luật - 16:30 01/08/2018
  (TN&MT) – Bạn đọc có địa chỉ email: nguyenquyen1879@gmail.com hỏi: Nhà tôi có trang trại chăn nuôi, chúng tôi đã áp dụng các phương pháp bảo vệ môi trường theo yêu cầu của địa phương. Hiện nay, chỉ còn duy nhất một vấn đề khó khăn là ngăn chặn mùi hôi bốc ra từ trang trại. Mới đây, một số người dân đã phản ánh điều này đến chính quyền địa phương. Xin hỏi, gia đình tôi có bị phạt vì để phát tán mùi hôi khi chăn nuôi hay không?
 • Ba Vì - Hà Nội: Lợn chết gây ô nhiễm tại trang trại bỏ hoang
  Môi trường - 10:42 28/06/2018
  (TN&MT) - Nhiều ngày nay tại khu vực thôn 9, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội xuất hiện một số lợn chết bốc mùi xú uế nồng nặc. Điều đáng nói là mặc dù...
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Báo động ô nhiễm từ các trang trại chăn nuôi
  Môi trường - 00:00 19/02/2017
  Chất thải không xử lý hoặc xử lý không đúng quy trình khiến môi trường nhiều khu vực chăn nuôi bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là ở các địa phương có mật độ...
 • Trang trại chăn nuôi bủa vây khu dân cư TP. Buôn Ma Thuột
  Môi trường - 00:00 27/09/2016
  (TN&MT) - Trên địa bàn xã Cư Eabua (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) lâu nay tồn tại hàng chục trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm giữa khu đông dân cư. Trong đó, nhiều trang trại chưa có các biện pháp bảo vệ môi trường, giảm thiểu các tác nhân ô nhiễm, thậm chí còn thải trực tiếp ra môi trường. Điều này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất của hàng trăm hộ dân trên địa bàn.
 • Hà Tĩnh: “Bức tử” môi trường tại các trang trại chăn nuôi
  Môi trường - 00:00 02/08/2014
  (TN&MT) - Xả nước thải, phế thải chưa qua xử lý gây ô nhiễm môi trường đang là vấn đề đáng báo động hiện nay tại các khu vực trang trại chăn nuôi lợn tập trung.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO