--Quảng cáo---
 • TP. Hải Dương

Nghĩa cử cao đẹp của cô giáo chung tay đẩy lùi đại dịch
Xã hội - Bài & ảnh: Phạm Hoàng - 21:57 11/04/2020
(TN&MT) - Với mong muốn góp phần nhỏ vào việc phòng chống dịch Covid-19, các cô giáo Trường Mầm non Thanh Bình, TP. Hải Dương (Hải Dương) với nghĩa cử cao đẹp của nghề cao quý “trồng người” đã sáng tạo tìm tòi cách làm những chiếc mũ chống giọt bắn để tặng cho các y bác sĩ, những người trực tiếp làm công tác chống dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • TP. Hải Dương: Tràn lan bến bãi hoạt động trái phép
  Bạn đọc - Pháp luật - Phạm Hoàng - 15:44 04/12/2019
  (TN&MT) - Trên địa bàn TP. Hải Dương hiện đang tràn lan, các bến bãi hoạt động trái phép. Những bến bãi này, nhiều năm qua gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng nghiêm trọng đê điều, gây ô nhiễm môi trường… không được xử lý dứt điểm.
 • UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt trúng thầu Dự án Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình
  Bất động sản - Phạm Hoàng - 11:13 18/11/2019
  (TN&MT) - UBND tỉnh Hải Dương vừa có quyết định phê duyệt trúng thầu dự án đầu tư xây dựng khu đô thị Việt Hòa - Thanh Bình, TP. Hải Dương (Hải Dương) cho Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp (TP. Hải Dương).
 • Công an TP. Hải Dương nói gì về vụ gây rối tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình
  Pháp luật - Phạm Thiệu - 09:04 06/11/2019
  (TN&MT) - Mặc dù lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã nhiều lần gửi đơn thư, cung cấp các tài liệu, chứng cứ về hành vi gây rối có tổ chức và trong thời gian dài của một nhóm đối tượng tại bệnh viện cho lực lượng chuyên trách của Công an TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương) nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa có kết quả xử lý.
 • Công bố Quyết định công nhận TP Hải Dương đạt tiêu chí đô thị loại I
  Thời sự -          Trần Tuấn - 09:40 27/10/2019
  (TN&MT) - Tối 26/10, tỉnh Hải Dương long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Hải Dương đạt tiêu chí đô thị loại I và khai mạc Lễ hội đường phố văn hóa truyền thống 2019 – “Ánh sáng Thành Đông”.
 • TP. Hải Dương: Dân “nghẹt thở” vì cơ sở sản xuất mì gạo
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh Phạm Hoàng - 15:13 24/10/2019
  (TN&MT) -Nhiều năm qua, người dân Khu Xuân Dương, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương (Hải Dương) luôn phải sống trong bầu không khí “nghẹt thở” vì ô nhiễm môi trường từ các cơ sở sản xuất mì gạo nằm ngay trong khu dân cư.
 • TP. Hải Dương: Công ty Hà Hải có bán đất trái phép? - Bài 2: Đất tái định cư “biến” thành thương mại
  Tiếng dân - Bài, ảnh: Phạm Hoàng - 01:39 27/09/2019
  (TN&MT) - Qua tìm hiểu được biết, Công ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Hà Hải đơn vị bán đất cho người dân đã hô “biến” đất tái định cư, thành đất ở thương mại....
 • TP. Hải Dương: Công ty Hà Hải có bán đất trái phép?
  Tiếng dân - Bài, ảnh: Phạm Hoàng - 15:43 24/09/2019
  (TN&MT) – Hàng chục năm qua, người dân Khu dân phố 14, phường Hải Tân, TP. Hải Dương (Hải Dương) thường xuyên đến gõ cửa khắp các cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương, với mong muốn được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất. Nhưng sự việc không được giải quyết dứt điểm cứ mãi “lùng nhùng” chìm vào “im lặng” trong mong chờ “vô vọng” của hàng trăm hộ dân. Người dân đã không ít lần tìm đến đơn vị bán đất là Công ty Cổ phần xây dựng Du lịch Hà Hải và chỉ nhận được những lời “khất lần, khất lượt”.
 • TP. Hải Dương: Cán bộ có “gian lận” ruộng của thôn? - Bài 4: Dân không đồng tình với kết luận của xã
  Tiếng dân - 22:12 11/07/2019
  (TN&MT) - Thời gian qua, Báo Điện tử Tài nguyên & Môi trường đã có 3 bài viết liên tiếp, phản ánh về việc: Người dân thôn Khuê Liễu, xã Tân Hưng, TP. Hải Dương (Hải Dương) tố cáo ông Ngô Văn Dao, Bí thư Chi bộ thôn lợi dụng chức vụ, quyền hạn “gian lận” ruộng của thôn với diện tích lớn. UBND xã Tân Hưng tiến hành thành lập đoàn xác minh và 2 lần Thông báo kết quả giải quyết tố cáo. Mặc dù, Thông báo mới đây đã kết luận, ông Ngô Văn Dao có sai phạm, nhưng người dân vẫn không đồng tình và cho rằng: Chính quyền xã Tân Hưng, vẫn cố tình bao che “bỏ lọt” nhiều sai phạm, nhằm mục đích giảm nhẹ tội cho ông Dao. Vì vậy, người dân tiếp tục gửi đơn kiến nghị đến các cơ quan chức năng TP. Hải Dương, mong muốn sự việc được làm rõ.
 • TP. Hải Dương: Dự án “bỏ hoang” đất “vàng” lãng phí - Bài 2: Dự án xin “khởi động” lại có đúng luật?
  Tiếng dân - 13:33 13/06/2019
  (TN&MT) – Ngày 17/5, Báo Điện tử Tài nguyên & Môi trường đã có bài: TP. Hải Dương: (Dự án “bỏ hoang” đất “vàng” lãng phí) phản ánh về việc Công ty xi măng Hải...
 • TP. Hải Dương: Chợ Thành Đông hơn thập kỷ vẫn dang dở
  Tiếng dân - 23:14 25/05/2019
  (TN&MT) - Mặc dù bắt tay vào xây dựng đã hơn “thập kỷ” nhưng Dự án chợ Thành Đông TP, Hải Dương (Hải Dương) đến nay vẫn còn dang dở, chỉ với vài ba gian hàng “lèo tèo”. Còn lại, chợ bị “biến” thành nơi rửa xe, trưng bày và kho chứa gạch ốp lát… Người dân phường Hải Tân, đã nhiều lần kiến nghị chính quyền thành phố để chợ nhanh chóng đi vào hoạt động, nhưng Dự án này vẫn “giậm chân tại chỗ” khiến trên 7 nghìn mét vuông đất không được sử dụng đúng mục đích, gây lãng phí nguồn tài nguyên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO