--Quảng cáo---

TP. Hải Dương: Đề nghị xử lý nghiêm trường hợp không khai báo y tế

Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 11:15 16/08/2020

(TN&MT) - Có 23 người tham gia bữa tiệc sinh nhật tổ chức tại nhà hàng Thế giới bò tươi, số 36 Ngô Quyền, phường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương vào ngày 31/7, nhưng mới có 4 người khai báo y tế.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP. Hải Dương vừa có văn bản thông tin Công an thành phố xác minh anh N.V.T. ở phường Thanh Bình tổ chức sinh nhật cho con tại nhà hàng Thế giới bò tươi vào ngày 31/7. Có 23 người ở các phường: Thanh Bình, Tứ Minh, Thạch Khôi, Bình Hàn, Lê Thanh Nghị tham gia nhưng đến nay mới có 4 người khai báo y tế, còn lại chưa khai báo.

Ngày 31/7 tại Nhà hàng Thế giới bò tươi có 23 người dự tiệc sinh nhật, nhưng mới có 4 người khai báo y tế 

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid – 19 TP. Hải Dương đề nghị các phường trên phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố triển khai ngay việc lấy mẫu xét nghiệm, thực hiện nghiêm quy trình an toàn khi đưa đi cách ly tập trung. Chủ tịch UBND các phường chịu trách nhiệm nếu để xảy ra vi phạm. Lập biên bản và xử phạt hành chính các trường hợp không khai báo y tế, từ chối, trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly, không đeo khẩu trang nơi công cộng.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO