--Quảng cáo---

Tội phạm truy nã quốc tế lãnh án tại Đà Nẵng

Pháp đình - Võ Hà - 21:19 19/05/2020

(TN&MT) - Dù đang là đối tượng bị truy nã quốc tế về hành vi giết người nhưng bị cáo Lee Sam (SN 1972, quốc tịch Hàn Quốc) vẫn tiếp tục phạm tội tại Đà Nẵng.

Ngày 19/5, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử bị cáo Lee Sam (SN 1972, quốc tịch Hàn Quốc) về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Theo cáo trạng, ngày 29/9/2019 để có ma túy sử dụng Lee Sam đã đến quán bar F3 (Đà Nẵng) gặp một nhân viên của quán hỏi chỗ mua ma túy thì được người này giới thiệu đến khu vực lối vào khách sạn Novotel (Đà Nẵng) để mua.

Theo hướng dẫn của nhân viên quán F3, Lee Sam đến khu vực lối vào khách sạn Novotel để mua 3 ba triệu đồng ma túy. Sau khi có ma túy, Lee Sam sử dụng một ít, số ma túy còn lại Lee Sam cất giữ trong túi xách mang theo bên người.

Trong lúc ảo giác với ma túy Lee Sam đã đến khách sạn Novotel gây rối trật tự và bị lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện số ma túy Lee Sam đang cất giấu và tiến hành lập biên bản bắt giữ.

Đáng chú ý, bị cáo này có đến 9 tiền án, tiền sự trước đó và đang là đối tượng bị truy nã quốc tế về hành vi giết người.

Bị cáo Lee Sam tại tòa.

Tại tòa, Lee Sam cho hay, mục đích sang Việt Nam là tìm nguồn cà phê nhập khẩu về nước để kinh doanh. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ở đây, do stress nên bị cáo đã tìm mua ma túy để sử dụng.

Với hành vi này, HĐXX TAND TP. Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Lee Sam 15 tháng tù về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy", phạt 10 triệu đồng bổ sung vào ngân sách nhà nước và trục xuất về nước khi hết thời hạn thi hành án.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO