--Quảng cáo---
 • tieu dung xanh

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Mang sản phẩm thân thiện môi trường đến với “Thành phố môi trường”
  Môi trường - Yến Nhi - 18:37 30/10/2019
  (TN&MT) - Với sự xuất hiện của ống hút tre, ống hút sậy, ống hút inox, ống hút thủy tinh… đã góp phần thay đổi thói quen và nhận thức của người dân Đà Nẵng trong việc sử dụng ống hút nhựa một lần, gần đây với sự xuất hiện của ống hút giấy vừa tiện lợi, giá cả phù hợp đang được rất nhiều nhà hàng, quán cà phê… sử dụng thay thế hoàn toàn cho ống hút nhựa đang lan tỏa thông điệp nói không với rác thải nhựa vô cùng hiệu quả.
 • Tiêu dùng xanh, nhận quà tặng thân thiện môi trường
  Môi trường - 18:06 07/06/2019
  (TN&MT) - Lối sống tích cực, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng khi môi trường trở thành mối quan tâm lớn của nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này đã và đang được nhân rộng tại Hệ thống bán lẻ SASCO Shop tại Sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Bộ Công Thương: Tiêu dùng xanh cần có sự chung tay, tham gia tư cộng đồng
  Thông tin cần biết - 21:14 05/04/2019
   (TN&MT) – Trả lời trước báo chí chiều nay về tiêu dùng xanh, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường Trong nước Bộ Công Thương Lê Thị Việt Nga cho biết, Bộ Công Thương đã xác định đây là hoạt động lâu dài, cần có nhiều thời gian và để đạt được kết quả cao cần có sự chung tay, hỗ trợ từ nhiều cơ quan, ban ngành, tổ chức đoàn thể, đặc biệt cần có sự tham gia hưởng ứng từ cộng đồng doanh nghiệp cũng như từ phía người tiêu dùng                  
 • Tiêu dùng xanh - Từ nhận thức tới hành động: Nền tảng cho phát triển bền vững
  Kinh tế - 12:24 04/04/2019
  (TN&MT) - Phong cách tiêu dùng xanh không chỉ là lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng mà thông qua hoạt động kinh tế góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường đã xuất hiện ở một số quốc gia trên thế giới, trong đó, có Việt Nam.
 • Xanh từ nhận thức tới tiêu dùng
  Xã hội - 11:07 27/09/2018
  (TN&MT) - Ngày Người tiêu dùng xanh 28/9 được công nhận trên toàn thế giới kêu gọi sự chú ý của mọi người đến hoạt động tiêu dùng và tác động của nó đến môi trường.
 • Tiêu dùng xanh: Xanh từ sản xuất đến tiêu dùng
  Môi trường - 00:00 17/06/2014
  (TN&MT) - Không chỉ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cần thay đổi công nghệ sản xuất xanh mà cả người tiêu dùng cũng cần thay đổi các thói quen tiêu dùng...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO