--Quảng cáo---
 • tiêu chí môi trường

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đầm Hà (Quảng Ninh): Nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong xây dựng NTM
  Môi trường - Phạm Hoạch - 10:30 25/03/2022
  (TN&MT) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới (NTM), trong những năm qua, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh luôn quan tâm, coi trọng nhiệm vụ bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường. Nhờ vậy, bộ mặt nhiều làng quê tại các xã ngày một đổi mới, đời sống người dân được nâng lên rõ rệt.
 • Điện Biên xây dựng nông thôn mới: Nỗ lực giữ chuẩn tiêu chí môi trường
  Môi trường - Bài và ảnh: Hoàng Châu - 11:27 24/03/2022
  Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới (NTM), thời gian qua, tỉnh Điện Biên luôn quan tâm, coi trọng nhiệm vụ bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường. Đẩy mạnh tuyên truyền nhằm thay đổi thói quen, tập quán, nâng cao ý thức trách nhiệm trong bảo vệ môi trường sống của người dân. Vì vậy, nhiều bản làng ngày một đổi mới, đời sống người dân được nâng cao.
 • Vùng quê ven sông Đà chuyển mình xây dựng NTM
  Xã hội - Nguyễn Nga - 18:18 30/01/2022
  (TN&MT) - Từng là một trong những huyện nghèo theo Nghị quyết 30a của Chính phủ, những năm qua, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã bứt phá vươn lên, thoát khỏi huyện nghèo, có nhiều chuyển biến tích cực về các mặt kinh tế - xã hội và được chọn xây dựng huyện nông thôn mới (NTM) đầu tiên vào năm 2025.
 • Hua Phăng nỗ lực thực hiện tiêu chí môi trường
  Tin tức thời sự - Nguyễn Nga - 21:57 30/12/2021
  (TN&MT) - Là 1 trong 5 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) trong năm 2021 của tỉnh Sơn La, bộ mặt NTM Hua Phăng (huyện Mộc Châu) giờ đây đã có nhiều khởi sắc, nhất là trong việc thực hiện tiêu chí môi trường.
 • Về Cao Lộc xem cách thực hiện tiêu chí môi trường
  Môi trường - Hoàng Nghĩa​​​​​​​ - 12:15 21/12/2021
  (TN&MT) - Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự chủ động, quyết tâm từ huyện đến các thôn, bản, việc thực hiện tiêu chí môi trường trên địa bàn huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) đã có những chuyển biến tích cực. Trong đó, một số xã đã có cách làm hay, sáng tạo, góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
 • Bắc Hà - Lào Cai: Khánh thành công trình sáng, xanh, sạch, đẹp
  Câu chuyện môi trường - Bích Hợp - 17:23 08/12/2021
  (TN&MT) - Nhằm chung tay xây dựng tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới( NTM), vừa qua ngày 7/12, Hội Nông dân huyện Bắc Hà đã khánh thành công trình sáng, xanh, sạch, đẹp năm 2021.
 • Thanh Hóa: Thêm 5 xã đạt chuẩn NTM nâng cao, hoàn thành tiêu chí môi trường
  Môi trường - Thu Thủy - 09:46 07/12/2021
  (TN&MT) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 4872/QĐ-UBND về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM); xã đạt chuẩn NTM nâng cao; xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2021 cho các xã trên địa bàn tỉnh.
 • Về Chiềng Sơn học cách thực hiện tiêu chí môi trường
  Môi trường - Nguyễn Nga - 20:51 28/11/2021
  (TN&MT) - Trở lại Chiềng Sơn (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) những ngày này, ấn tượng đậm nét nhất chính là những con đường bê tông rộng rãi được tô điểm bởi những tuyến đường hoa. Những ngôi nhà mới xây dựng khang trang, cảnh quan môi trường sạch đẹp cho thấy cuộc sống của bà con trên địa bàn xã đã được nâng lên rõ rệt.
 • Huyện Bắc Bình (Bình Thuận): Các tôn giáo tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới
  Sống Xanh - Linh Nga - 10:29 27/11/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận) luôn tích cực vận động tín đồ tham gia hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, chung tay bảo vệ môi trường (BVMT), ứng phó với biến đổi khí hậu…
 • Yên Bái: Chú trọng, xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật
  Quản lý chất thải rắn - Thanh Ngà - 17:01 16/11/2021
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, việc thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) sau sử dụng tiếp tục được tỉnh quan tâm và triển khai, tại nhiều địa phương đã chủ động trong việc thu gom, vận chuyển và xử lý nhằm hạn chế tình trạng vứt bừa bãi gây ảnh hưởng tới môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO