thực phẩm tết
-
Đến hẹn lại lên, dịp Tết Nguyên đán, các vụ buôn bán, vận chuyển hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng lại xuất hiện nhiều. Nếu không có kế hoạch bảo đảm tốt an toàn thực phẩm, thì rất dễ dẫn đến tình trạng các sản phẩm kém chất lượng trà trộn đưa ra thị trường.
Để bảo đảm an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các ngành chức năng đã sớm lên kế hoạch thanh tra, kiểm tra các mặt hàng liên quan nhằm phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm.
-
-
(TN&MT) - UBND TP Hải Phòng vừa ban hành Kế hoạch Triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018. Đối tượng thanh tra, kiểm tra là các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm; tập trung ưu tiên vào những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh nướng, bánh dẻo, các loại bánh, mứt, kẹo, quả nhập khẩu… Các Đoàn thanh tra sẽ thanh tra, kiểm tra những nơi cung cấp thực phẩm với số lượng lớn, chợ đầu mối, siêu thị, trung tâm thương mại, các cơ sở nhập khẩu thực phẩm, các cơ sở sản xuất, chế biến sản phẩm bánh trung thu có công bố, tự công bố chất lượng sản phẩm.
-
POWERED BY
ONECMS - A PRODUCT OF
NEKO