--Quảng cáo---
 • thuc pham

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nỗi lo từ rác thải thực phẩm
  Thế giới - Lan Chi - 18:10 29/09/2021
  (TN&MT) - Ngày 28/9, Liên Hợp Quốc cho biết, tình trạng thiếu lương thực, nạn đói và suy dinh dưỡng ảnh hưởng đến mọi quốc gia trên thế giới, đồng thời, kêu gọi các nước hành động khẩn cấp nhằm giảm số lượng rác thải thực phẩm.
 • Nghệ An: Cần kiểm soát chặt chẽ hàng hóa phục vụ Tết Trung thu
  Kinh tế - Đình Tiệp - Thảo Chi - 11:32 18/09/2021
  (TN&MT) - Do chịu sự ảnh hưởng dịch Covid-19 nên hàng hóa không nhiều mẫu mã, việc kinh doanh cũng thật sự khó khăn, mức tiêu thụ hàng hóa giảm nhiều so với các năm trước. Tuy nhiên, công tác kiểm tra, giám sát tình hình cung cầu, giá cả hàng hóa thiết yếu phục vụ Tết Trung thu vẫn phải được tăng cường.
 • Chùm ảnh: Bộ đội ‘tiếp tế’ thực phẩm cho người dân khó khăn do Covid-19
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 16:01 17/09/2021
  (TN&MT) - Hơn nửa tháng đồng hành hỗ trợ người dân, các chiến sĩ, bộ đội đã chứng kiến nhiều hoàn cảnh bị tác động lớn bởi dịch bệnh tại TP HCM. Tất cả đều mong thành phố sớm đẩy lùi dịch để cuộc sống trở lại bình thường.
 • Tọa đàm trực tuyến: “AFT và những giải pháp vượt qua khó khăn mùa dịch”
  Thông tin cần biết - Phương Linh - 11:37 17/09/2021
  (TN&MT) - Đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư tại Việt Nam đang khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình thế khó khăn chưa từng thấy từ trước đến nay. Để tồn tại, duy trì được sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh ưu tiên cao nhất cho phòng chống dịch, nhiều doanh nghiệp đã phải chấp nhận lỗ, nhưng để có thể “vượt bão” thành công, có hướng phục hồi sau đại dịch, các doanh nghiệp rất cần sự hỗ trợ đồng bộ từ nhiều phía.
 • Khẩn trương ban hành quy chuẩn về mức giới hạn Etylen oxit trong thực phẩm
  Kinh tế - Theo Chinhphu.vn - 06:24 13/09/2021
  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 6382/VPCP-KGVX ngày 12/9/2021 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về vụ mì ăn liền Hảo Hảo nhiễm etylen oxit bị thu hồi tại một số nước Châu Âu.
 • Lãng phí thức ăn là có tội
  Xã hội - Việt Hải - 09:13 09/09/2021
  (TN&MT) - Giãn cách, cách ly, mất việc làm do dịch Covid-19, chiến tranh, xung đột, biến đổi khí hậu… đang đặt nhiều người đứng bên bờ của đói nghèo mà trước mắt là đứt bữa, đói ăn từng bữa. Thế nhưng, không ở đâu xa, ngay tại nơi diễn ra đói nghèo ấy, con người vẫn đang lãng phí thức ăn.
 • Thủ tướng yêu cầu TPHCM bảo đảm hỗ trợ y tế và lương thực, thực phẩm cho người dân
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 20:12 07/09/2021
  Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu UBND TPHCM chỉ đạo các đơn vị, địa phương chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân trong thời gian tới; cấp phát đầy đủ thuốc hỗ trợ, điều trị cho bệnh nhân F0 tại nhà.
 • Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS hỗ trợ thực phẩm cho Bệnh viên Dã chiến số 10
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Sông Thương - 14:57 02/09/2021
  (TN&MT) - Ngay trong những ngày chào đón Lễ kỷ niệm 76 năm Quốc khánh Việt Nam, Công đoàn Cơ quan Điều hành (CQĐH) PV GAS đã gửi tới lực lượng thường trực tại Bệnh viện Dã chiến số 10 – Tp.HCM những phần quà thực phẩm ý nghĩa và thân thương.
 • Thanh nhiệt cơ thể và cách sống thích nghi ngày giãn cách
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 20:42 30/08/2021
  (TN&MT) - Trong những ngày này, chúng ta dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi từ chính bản thân tới những người xung quanh để thích nghi với thời giãn cách từ những việc đơn giản như lan tỏa cách thanh nhiệt, giải độc cơ thể trước đồ ăn nhanh, thức ăn cay nóng dầu mỡ để cơ thể luôn tươi mát mỗi ngày.
 • Thanh nhiệt cơ thể và cách sống thích nghi ngày giãn cách
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 20:16 30/08/2021
  (TN&MT) - Trong những ngày này, chúng ta dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi từ chính bản thân tới những người xung quanh để thích nghi với thời giãn cách từ những việc đơn giản như lan tỏa cách thanh nhiệt, giải độc cơ thể trước đồ ăn nhanh, thức ăn cay nóng dầu mỡ để cơ thể luôn tươi mát mỗi ngày.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO