--Quảng cáo---
 • thị xã kinh môn

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hải Dương: Yêu cầu thị xã Kinh Môn, huyện Kim Thành nhanh chóng lấy mẫu xét nghiệm
  Xã hội - Bài & ảnh: Phạm Hoàng - 11:12 07/03/2021
  (TN&MT) - Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương vừa yêu cầu thị xã Kinh Môn, huyện Kim Thành khẩn trương tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, để nhanh chóng phát hiện các ca bệnh  nghi ngờ mắc Covid - 19.
 • Hải Dương: Hướng dẫn quản lý người sau khi hoàn thành cách ly y tế tập trung
  Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 12:37 27/02/2021
  (TN&MT) - Để đảm bảo quản lý chặt chẽ các trường hợp sau cách ly tập trung về địa phương, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hải Dương đã có văn bản gửi các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
 • Kinh Môn – Hải Dương: Dốc toàn lực chống dịch
  Xã hội - Thu Xuân – Đài phát thanh thị xã Kinh Môn - 11:56 25/02/2021
  (TN&MT) - Từng là điểm nóng thứ 2 của tỉnh Hải Dương về dịch bệnh Covid-19 (chỉ sau Tp. Chí Linh). Trong những ngày qua, thị xã Kinh Môn đã huy động tổng lực theo phương châm “4 tại chỗ”. Đến nay, Kinh Môn đã kiểm soát tốt các ổ dịch, duy trì và phát triển kinh tế, ổn định đời sống người dân, được Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hải Dương đánh giá ở nhóm “có nguy cơ”.
 • Hải Dương: Giải cứu nông sản mùa covid
  Xã hội - Nguyễn Xuân - Đài PT&TH Kinh Môn - 14:10 24/02/2021
  (TN&MT) - Sau 3 ngày phát động của tỉnh Hải Dương và nhiều địa phương trong tỉnh giải cứu nông sản cho bà con nông dân, hàng trăm người dân Thị xã Kinh Môn đã tình nguyện ra đồng, mặc đồng phục phòng chống dịch covid để thu hoạch nông sản giúp các hộ dân.
 • Một công nhân POYUN sinh hoạt ngoài cộng đồng mới phát hiện nhiễm Covid-19
  Xã hội - Trần Tuấn - 11:49 23/02/2021
  (TN&MT) - Sáng ngày 23-2, PV Báo TN&MT đã trao đổi với bà Nguyễn Thị Liễu, Chủ tịch UBND thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương), bà Liễu cho biết, liên quan tới bệnh nhân nhiễm Covid-19 N.T.H. là công nhân Công ty POYUN chi nhánh Kim Thành, Chính quyền đã phong tỏa tối thiểu 14 ngày với ba khu dân cư Hiệp Thượng, Hiệp Thạch và An Cường của phường Hiệp Sơn (thị xã Kinh Môn), với dân số gần 7.000 người.
 • Công tác quản lý nhà nước về đất đai và môi trường ở Hải Dương: Những vấn đề cần làm rõ
  Bạn đọc - Pháp luật - Trần Văn - Quyết Thắng - 15:40 05/08/2020
  (TN&MT) - Sau khi Báo Tài nguyên & Môi trường đăng tải phóng sự truyền hình thứ nhất phản ánh về tình trạng tràn lan bến bãi than, VLXD tại Thị xã Kinh Môn ngang nhiên hoạt động trong mùa mưa lũ, Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có công văn gửi UBND tỉnh Hải Dương đề nghị báo cáo về công tác quản lý nhà nước về đất đai và môi trường đối với hoạt động bến bãi tại đây.
 • Hải Dương: Xử phạt 300 triệu đồng cơ sở kinh doanh than không có đánh giá tác động môi trường
  Môi trường - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 15:46 02/08/2020
  (TN&MT) - Cơ sở sơ chế kinh doanh than và vật liệu xây dựng Sông Hàn, phường Hiệp An, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) chuyên sơ chế và kinh doanh than, kinh doanh vật liệu xây dựng, bốc xếp hàng hóa nhưng không có báo cáo đánh giá tác động môi trường.
 • Công ty CP cá giống Kinh Môn: Chính quyền xã “bất lực” trước sai phạm?
  Tiếng dân - Bài & ảnh: Phạm Hoàng - 17:05 30/07/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Báo Tài nguyên & Môi trường đã có 4 bài viết về sai phạm nghiêm trọng trong sử dụng đất tại Công ty Cổ phần cá giống Kinh Môn. Tuy nhiên hiện nay, các cổ đông của Công ty Cổ phần cá giống Kinh Môn, vẫn tiếp diễn sử dụng đất không đúng mục đích. Chính quyền tỉnh Hải Dương, thị xã Kinh Môn thường xuyên có Văn bản chỉ đạo, nhưng chính quyền xã Hiệp Hòa “bất lực” không xử lý và ngăn chặn được tình trạng này?.
 • Hải Dương: Xử phạt 3 Công ty gây ô nhiễm môi trường
  Cảnh sát môi trường - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 13:31 24/07/2020
  (TN&MT) - Công an tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 Công ty kinh doanh bến bãi than, vật liệu xây dựng trên địa bàn thị xã Kinh Môn (Hải Dương) về hành vi gây ô nhiễm môi trường.
 • Công ty Cổ phần cá giống Kinh Môn: Nguyên nhân dẫn đến sai phạm nghiêm trọng đất đai?
  Tiếng dân - Bài và ảnh: Phạm Hoàng - 15:59 17/07/2020
  (TN&MT) - Ngày 28 – 29 và 30/6, Báo Tài nguyên & Môi trường đã có 3 bài viết về sai phạm nghiêm trọng trong sử dụng đất tại Công ty Cổ phần cá giống Kinh Môn. Vậy nguyên nhân do đâu, các cổ đông của Công ty Cổ phần cá giống Kinh Môn lại sử dụng đất không đúng mục đích; Xây dựng các công trình trái phép, mua bán, chuyển nhượng… tràn lan như vậy?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO