--Quảng cáo---
 • thành phố hải dương

Công an TP. Hải Dương nói gì về vụ gây rối tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình
Pháp luật - Phạm Thiệu - 09:04 06/11/2019
(TN&MT) - Mặc dù lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã nhiều lần gửi đơn thư, cung cấp các tài liệu, chứng cứ về hành vi gây rối có tổ chức và trong thời gian dài của một nhóm đối tượng tại bệnh viện cho lực lượng chuyên trách của Công an TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương) nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa có kết quả xử lý.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thành phố Hải Dương đạt tiêu chí đô thị loại I
  Văn hóa - Trần Tuấn - 11:02 10/10/2019
  (TN&MT) - Lễ công bốQuyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I và Lễ hội đường phố năm 2019 với chủ đề Ánh sáng Thành Đông sẽ được UBND tỉnh tổ chức vào ngày 26/10 tới đây.
 • Thành phố Hải Dương: Rác thải cháy lớn gây ô nhiễm môi trường
  Tin tức - 22:50 24/12/2018
  (TN&MT) - Trong các ngày 22 và 23-12, tại khu dân cư Tân Lập, xã Nam Đồng, TP Hải Dương đã xảy ra đám cháy rác khá lớn. Khói trùm cả một khoảng trời và mùi khét nồng nặc, tức thở ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân phường Ngọc Châu, Nhị Châu TP Hải Dương. Đám cháy xảy ra tại khu chứa rác của xã Nam Đồng nay đã bỏ từ mấy năm nay. Lý do khu chứa rác của xã bỏ hoang là do những năm gần đây, rác thải sinh hoạt trong khu dân cư đã có xe thu gom rác hằng ngày.
 • Thành phố Hải Dương: Sơ tuyển nhà đầu tư xây dựng Dự án Khu đô thị Việt Hòa - Thanh Bình
  Bất động sản - 08:45 23/05/2018
  (TN&MT) - Theo UBND TP Hải Dương, Dự án Khu đô thị Việt Hòa - Thanh Bình, TP Hải Dương sẽ được tổ chức sơ tuyển rộng rãi với thời gian phát hành hồ sơ mời sơ tuyển nhà đầu tư xây dựng dự án từ ngày 29/5 đến 28/6/2018.
 • Thành phố Hải Dương: Xe tải nặng vi phạm nghiêm trọng hành lang đê điều
  Khoáng sản - 10:41 01/02/2018
  (TN&MT)- Từ nhiều tháng qua đoàn xe tải trọng lớn của các hãng vận tải Hồng Lạc, Công Bằng, Thắng Hoa… nối đuôi nhau chở cát đen cho công trình giao thông trọng điểm. Do không được chuyên chở trên mặt đê, tại km 25+200 đến km 25+350, đê cấp I, hữu sông Thái Bình, thuộc phường Hải Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, nhà cung cấp vật liệu xây dựng (VLXD) đã mở đường chèn vào giữa thân đê và hàng tre chắn sóng, xe tải nặng đè trực tiếp vào chân đê và cả thân đê, làm hư hại nặng công trình đê điều.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO