--Quảng cáo---

Hải Dương: Quyết liệt xử lý các vụ vi phạm đê điều phát sinh

Bạn đọc - Pháp luật - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 16:32 31/07/2020

(TN&MT) - Để đảm bảo an toàn đê điều mùa mưa lũ, tỉnh Hải Dương đã quyết liệt chỉ đạo xử lý các vụ vi phạm Luật đê điều, hành lang an toàn đê… chính vì vậy, các vụ vi phạm đã có chiều hướng thuyên giảm.

Từ đầu năm đến nay, tỉnh Hải Dương đã phát sinh 67 vụ vi phạm đê điều (giảm 7 vụ so với cùng kỳ năm trước). Trên địa bàn, TP. Hải Dương và các huyện: Tứ Kỳ, Ninh Giang, Nam Sách là những địa phương phát sinh nhiều trường hợp vi phạm. Các vi phạm chủ yếu là: Xây dựng nhà tạm, nhà cấp 4, công trình phụ trợ, chứa vật tư, chất tải ngoài bãi sông.

Cảng Phú Thái, huyện KIm Thành có nhiều công trình vi phạm đê điều 

Trong số các vi phạm phát sinh, có 62 trường hợp đã được Hạt Quản lý đê các địa phương kịp thời phát hiện, phối hợp với chính quyền xử lý dứt điểm. 5 trường hợp, vi phạm còn lại đang tiếp tục được xử lý dứt điểm . 

 

  • Hải Dương: Thanh tra tỉnh “y án” sai phạm cảng Phú Thái
    Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Kiên Cường - 16:50 09/01/2020
    (TN&MT) - Mới đây, Thanh tra tỉnh Hải Dương đã có Quyết định “y án” những sai phạm của ông Đặng Đức Chúc, Chủ đầu tư Dự án Cở sở sửa chữa đóng mới phương tiện thủy, tại cảng Phú Thái, huyện Kim Thành (Hải Dương). Cơ sở này đã nhiều năm “ hoành hành” gây bức xúc dư luận, chính quyền địa phương và nhiều cơ quan, ban, ngành… cần nhanh chóng xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO