--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, tháng hành động vì môi trường năm 2019

Ngành TN&MT - 10:32 05/06/2019

(TN&MT) - Vừa qua, tại thị trấn Triệu Sơn, UBND huyện Triệu Sơn đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019.

Ông Lê Xuân Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn, lãnh đạo các xã trên địa bàn cùng hàng trăm cán bộ, đoàn viên thanh niên và đông đảo người dân địa phương cùng tham gia lễ phát động.

UBND huyện Triệu Sơn phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam.
UBND huyện Triệu Sơn phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam

Việc lồng ghép hoạt động Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) và Ngày Đại dương thế giới (8/6). Ngày Môi trường thế giới năm nay có chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta” được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc lựa chọn nhằm kêu gọi nhằm kêu gọi, khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các hoạt động bảo vệ tài nguyên của người dân và cộng đồng; phổ biến thông tin cho cộng đồng về tác hại của ô nhiễm không khí và lợi ích của việc sử dụng các phương tiện công cộng đối với môi trường không khí.

Hàng trăm Đoàn viên cùng người dân tiến hành thu gom rác thải.
Hàng trăm Đoàn viên cùng người dân tiến hành thu gom rác thải

Sau Lễ phát động, hàng trăm Đoàn viên thanh niên cùng người dân tiến hành thu gom rác thải, vệ sinh đường làng ngõ xóm, khơi thông dòng chảy tại các kênh, mương và hướng dẫn mọi người phân loại, đổ rác đúng nơi quy định.

  • Quảng Nam hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới
    Môi trường - 11:40 04/06/2019
    (TN&MT) - Sáng 4/6, tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn), UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam (1-8/6), và phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”, “Tháng hành động vì môi trường” năm 2019 với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”, “Giới và đại dương”.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO