Thanh Hóa: Đóng cửa mỏ đất của Công ty Hoàng Ân Hợp Lực

Thu Thủy| 30/06/2022 21:22

UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quyết định số 2242/QĐ-UBND về việc đóng cửa mỏ đất san lấp tại xã Tân Trường, thị xã Nghi Sơn của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hoàng Ân Hợp Lực.

Cụ thể, đóng cửa mỏ đất san lấp tại xã Tân Trường, thị xã Nghi Sơn đã cấp phép khai thác cho Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hoàng Ân Hợp Lực tại Giấy phép số 122/GP-UBND ngày 31/3/2016 của UBND tỉnh Thanh Hóa.

z3532191342765_12efa960c3b20de6e2dd59c9def40480.jpg
Đóng cửa mỏ đất để bảo vệ khoáng sản chưa khai thác

Mục đích đóng cửa mỏ: Để quản lý, bảo vệ khoáng sản chưa khai thác và giao đất cho Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp quản lý theo quy định của pháp luật về đất đai và pháp luật khác có liên quan. Thu hồi 69.826,5 m2 đất của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hoàng Ân Hợp Lực giao cho Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp quản lý theo quy định. Vị trí khu đất được xác định theo trích lục bản đồ kèm theo Giấy phép số 122/GP-UBND ngày 31/3/2016 của UBND tỉnh Thanh Hóa

Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm triển khai, kiểm tra việc thực hiện Quyết định này; bàn giao đất cho Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp quản lý; chỉ đạo Văn phòng đăng ký đất đai Thanh Hóa và các phòng, đơn vị trực thuộc, chỉnh lý hồ sơ địa chính theo quy định của pháp luật.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hoàng Ân Hợp Lực phối hợp với các đơn vị liên quan, bàn giao đất trên thực địa cho Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp theo quy định của pháp luật. Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp, UBND thị xã Nghi Sơn quản lý diện tích đất được giao, thực hiện kiểm tra, giám sát việc quản lý sử dụng đất theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: Đóng cửa mỏ đất của Công ty Hoàng Ân Hợp Lực
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO