--Quảng cáo---
 • Thách thức

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thủ tướng: Cùng nỗ lực, vượt thách thức, đón thời cơ, phục hồi nền kinh tế
  Thời sự - Khương Trung - 11:35 09/05/2020
  (TN&MT) - Phát biểu khai mạc Hội nghị giữa Thủ tướng với doanh nghiệp vào sáng nay, 9/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh mục tiêu của hội nghị: Cùng nỗ lực, vượt thách thức, đón thời cơ, phục hồi nền kinh tế.
 • Tổng Giám đốc Sun Group: “Chúng tôi tìm thấy cơ hội trong thách thức”
  Kinh tế - Xuân Phương - 16:48 08/05/2020
  (TN&MT) - ​​​​​​​Không nằm ngoài vòng ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 đối với ngành du lịch, Sun Group cũng phải đối mặt vô vàn khó khăn. Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc (TGĐ) Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ với chúng tôi những bí kíp để Tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam “vượt bão”.
 • Công ty Hoàng Gia Yên Bái ngang nhiên thách thức pháp luật?
  Bạn đọc - Pháp luật - Bảo Hà - 08:47 01/05/2020
  (TN&MT) - Nhiều lần bị tỉnh Yên Bái xử phạt hành chính lên đến hàng tỷ đồng liên quan tới lĩnh vực đất đai và bảo vệ môi trường, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, Công ty TNHH Hoàng Gia Yên Bái vẫn bất chấp luật pháp và gia tăng các hành vi sai phạm.
 • Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường ra mắt Cổng Thông tin điện tử tích hợp Cổng Đào tạo trực tuyến
  Thời sự - Mai Đan - 19:15 23/04/2020
  (TN&MT) - Chiều 23/4, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường đã tổ chức lễ ra mắt Cổng Thông tin điện tử tích hợp Cổng Đào tạo trực tuyến (E-learning). Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa và Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tham dự buổi lễ.
 • UNESCO: Gần 1,4 tỷ học sinh trên toàn thế giới đang nghỉ học vì Covid-19
  Thế giới - Lan Chi - 15:58 28/03/2020
  (TN&MT) - Theo Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO), hiện nay gần 1,4 tỷ trẻ em trên toàn thế giới (tương đương 80% học sinh trên thế giới) không được đi học do đại dịch Covid 19.
 • Bất động sản thời dịch Covid-19: Thách thức trong ngắn hạn, cơ hội ở dài hạn
  Kinh tế - PV - 13:57 18/03/2020
  (TN&MT) - Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, “cơn bão” dịch Covid-19 đang khiến thị trường BĐS tạm thời “ngủ đông”. Tuy nhiên, đó chỉ là thách thức trong ngắn hạn. Sự sôi động của phân khúc này sẽ sớm trở lại khi Việt Nam và thế giới đẩy lùi được dịch bệnh. Đặc biệt, phân khúc nhà ở vẫn được nhìn nhận là có tiềm năng khi nhu cầu nhà ở vẫn rất lớn và tạo cơ hội để những người có nhu cầu thực mua được nhà ở với giá hợp lý hơn.
 • EU hỗ trợ ngành công nghiệp nặng giải quyết thách thức về khí hậu
  Thế giới - Mai Đan - 10:15 11/03/2020
  (TN&MT) - Liên minh châu Âu (EU) sẽ xem xét các quy tắc viện trợ nhà nước và khởi động dự án sản xuất hydro sạch để thay thế nhiên liệu hóa thạch nhằm giúp các doanh nghiệp ở châu Âu duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu khi họ bắt tay vào cắt giảm khí thải quy mô lớn.
 • Du lịch mùa Covid-19: Trong thách thức có cơ hội
  Xã hội - Phương Thảo - 21:16 27/02/2020
  (TN&MT) - Dịch Covid-19 đã khiến du lịch, ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng mới, nghiêm trọng hơn nhiều so với dịch SARS năm 2003.
 • Tận dụng cơ hội trong thách thức
  Kinh tế - Yến Thi - 15:06 20/02/2020
  (TN&MT) - Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt “Đề án thúc đẩy mô hình kinh tế chia sẻ”, với mục tiêu đảm bảo môi trường bình đẳng giữa các doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình kinh tế chia sẻ và kinh tế truyền thống; đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia mô hình kinh tế chia sẻ.
 • Dịch Covid-19 đe dọa nguồn cung cấp thuốc toàn cầu
  Thế giới - Mai Đan - 13:11 18/02/2020
  (TN&MT) - “Các nhà thuốc trên thế giới có thể phải đối mặt với tình trạng thiếu thuốc kháng sinh và các loại thuốc khác nếu vấn đề về nguồn cung từ sự bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) ở Trung Quốc không thể sớm được giải quyết”, người đứng đầu một nhóm kinh doanh châu Âu tại Trung Quốc cảnh báo vào ngày 18/2.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO