--Quảng cáo---
 • th true milk

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bò sữa Mỹ có ưu điểm gì khiến TH true MILK nhập khẩu hàng nghìn con?
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 16:31 03/02/2020
  (TN&MT) - Đến thời điểm hiện tại, TH true MILK vẫn là thương hiệu sữa tươi đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được cấp mã số xuất khẩu chính ngạch sản phẩm sữa tươi sang Trung Quốc. Đó là một minh chứng cho sự hoàn hảo về chất lượng, sự nghiêm ngặt trong toàn bộ chuỗi quy trình chăn nuôi – sản xuất khép kín công nghệ cao của TH.
 • Du xuân, đừng bỏ lỡ cánh đồng “hoa mặt trời” hàng trăm hec-ta lớn nhất Việt Nam!
  Du lịch - Quyết Thắng - 17:21 21/01/2020
  (TN&MT) - Cứ nghe ở đâu có những cánh đồng hoa lớn nở rộ là người yêu “du lịch săn hoa” lại xách… máy ảnh lên và đi! Dù đó là những cánh đồng hoa nổi tiếng từ lâu như tam giác mạch, mận; hay những đồng hoa mới nổi như cúc quỳ, cúc họa mi, hướng dương... Dù ở miền núi hay đồng bằng hay phải vượt qua những cung đường khắc nghiệt nhất. Cùng tìm hiểu những mùa hoa rực rõ nhất Việt Nam mà người mê du lịch, yêu hoa không thể bỏ qua.
 • Bí mật diệu kỳ ở cánh đồng hoa mặt trời 
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 21:58 14/01/2020
  (TN&MT) - Đã nhiều lần dừng chân ở Nghĩa Đàn, Nghệ An, nhưng chưa lần nào tôi hết ngỡ ngàng bởi những đổi thay kỳ diệu của mảnh đất ấy… Đó là những con người chân chất, những mái nhà nằm hiền hòa bên sườn núi, những cánh đồng cỏ bát ngát xanh, và lần này là dải vàng bất tận của loài hoa mặt trời trên cánh đồng nguyên liệu của thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK.
 • Điều gì phía sau vẻ đẹp những cánh đồng hướng dương ngút ngàn?
  Thông tin cần biết - Quyết Thắng - 14:06 31/12/2019
  (TN&MT) - Những cánh đồng hướng dương rộng ngút ngàn là cảm hứng và là phần mở đầu trong câu chuyện về chuỗi sản xuất khép kín của thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK.
 • Bí kíp “bỏ túi” khi đến cánh đồng hoa hướng dương lớn nhất Việt Nam tại Nghệ An 
  Du lịch - Quyết Thắng - 09:25 29/12/2019
  (TN&MT) - Những cánh đồng hướng dương rộng hàng trăm ha của TH true MILK đang khoe sắc rực rỡ, đón chào hàng trăm ngàn lượt khách tham quan từ cuối 2019 đến cả sau Tết Nguyên đán 2020. Và cánh đồng hướng dương đẹp nhất mà bạn nên đến trong dịp Lễ hội Hướng dương Nghệ An 2019 đang diễn ra nằm đối diện Trang trại 1 (thuộc Cụm trang trại Bò sữa 1) của Tập đoàn TH.
 • Các doanh nghiệp châu Âu đã đặt mua sữa tươi TH tại Nga
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 19:33 26/12/2019
  (TN&MT) - Mới hoàn thành trại đầu tiên và sắp hoàn thiện trại thứ 2 tại tổ hợp trang trại chăn nuôi bò sữa tại quận Volokolamsk, tỉnh Moscow, nhưng toàn bộ lượng sữa tươi từ đàn bò sữa của TH tại Nga đã được các hãng thực phẩm sữa nổi tiếng châu Âu, trong đó có Danone (Pháp) đặt mua hàng ngày nhờ chất lượng cao và năng suất thuộc top đầu toàn Liên Bang Nga. 
 • Bà Thái Hương: Tập đoàn TH đủ sức mạnh để đi tới đích với dự án sữa tại Liên bang Nga
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 18:30 26/12/2019
  (TN&MT) - Trước những khó khăn “vạn sự khởi đầu nan” của Dự án Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa TH tại Liên bang Nga, bà Thái Hương (Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH) cho biết: “Khó khăn và rào cản nhiều tới mức có lúc chúng tôi tưởng buông xuôi nếu mình không có sức mạnh để nỗ lực vượt qua. Nhưng chúng tôi đã không buông xuôi, đã cố gắng hết sức để đi tới đích”.
 • Quy trình vắt sữa “kín hoàn hảo” của TH true MILK: Sữa tươi không tiếp xúc với không khí một giây nào
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 21:01 25/12/2019
  (TN&MT) - Quy trình vắt sữa “kín hoàn hảo”, “không hở giây nào” là yếu tố quan trọng quyết định sự khác biệt và chất lượng quốc tế của các sản phẩm sữa TH. Với quy trình này, mọi yếu tố nhiệt độ, khí hậu, ô nhiễm, khói bụi, dị vật, tạp trùng của môi trường tuyệt đối không chạm tới được sữa nguyên liệu của các sản phẩm TH true MILK.
 • Nghệ An sẵn sàng cho Lễ hội hoa Hướng dương 2019
  Du lịch - Đình Tiệp - 09:08 23/11/2019
  (TN&MT) - UBND tỉnh Nghệ An mới ban hành kế hoạch tổ chức Lễ hội hoa Hướng dương năm 2019. Lễ hội năm nay sẽ được tổ chức kéo dài 3 ngày từ ngày 27 đến 29/12/2019 tại huyện Nghĩa Đàn.
 • Sữa tươi TH chính thức xuất khẩu chính ngạch sang thị trường lớn nhất thế giới
  Kinh tế - Quyết Thắng - 16:47 25/10/2019
  (TN&MT) - Tập đoàn TH trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có sản phẩm sữa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt của thị trường Trung Quốc, được Tổng cục Hải quan Trung Quốc cấp mã giao dịch đầu tiên cho phép xuất khẩu sữa theo Nghị định thư ký kết giữa các cơ quan quản lý Việt Nam – Trung Quốc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO