--Quảng cáo---
 • tay giang

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Mưa lớn gây sạt lở đường ở khu vực biên giới vùng cao Quảng Nam
  Môi trường - Anh Dũng - 20:38 17/09/2020
  (TN&MT) - Chiều 17/9, ông Bling Mia, Chủ tịch UBND huyện Tây Giang (tỉnh Quảng Nam), cho biết do mưa lớn từ chiều tối hôm qua (16/9) đã gây ra tình trạng sạt lở nặng taluy dương trên tuyến ĐT606 nối từ xã Axan lên xã Ch’ơm.
 • Phó Chủ tịch Thường trực tỉnh Quảng Nam xin nghỉ hưu trước 21 tháng
  Xã hội - Lan Anh - 15:31 15/07/2020
  (TN&MT) - Ông Huỳnh Khánh Toàn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam - sẽ nghỉ hưu từ ngày 1/8 tới (trước ngày khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII).
 • Quảng Nam: Đồng bào Cơ tu làm du lịch xanh
  Xã hội - Lan Anh - 15:33 29/06/2020
  (TN&MT) - Huyện miền núi Tây Giang (Quảng Nam) có nhiều tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên phong phú và văn hóa đặc sắc. Để phát triển du lịch bền vững, chính quyền và người dân Cơ tu xác định điều quan trọng chính là bảo tồn văn hóa đi đôi với bảo vệ môi trường, tránh xâm hại và giữ gìn tốt những không gian rừng nguyên sinh.
 • Quảng Nam: Người tiên phong trồng sâm ba kích trên đất rừng
  Xã hội - Lan Anh - 20:04 08/06/2020
  (TN&MT) - Nhận thấy sâm ba kích mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa nâng độ che phủ rừng, già làng Bhríu Pố, ở xã Lăng, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam đã tiên phong đưa về trồng thử nghiệm trên đất rừng, bước đầu mang lại những tín hiệu khả quan. Ông được người dân nơi đây gọi là “vua sâm ba kích”.
 • Quảng Nam: Triển lãm trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam” tại Tây Giang
  Văn hóa - 16:42 15/05/2019
  (TN&MT) - Ngày 15/5, tại Cơ quan Quân sự huyện Tây Giang, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Tây Giang tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
 • Quảng Nam: Người dân vùng biên giới Tây Giang vẫn mỏi mòn chờ điện sinh hoạt
  Sức khỏe - 12:13 10/03/2018
  (TN&MT) - Công trình cung cấp điện cho các xã biên giới huyện Tây Giang thực hiện theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt chương trình cấp điện nông thôn, miền núi và hải đảo giai đoạn 2013-2020 đã được khởi công vào giữa năm 2015, dự kiến cuối năm 2016, người dân các xã sẽ có điện để sử dụng. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì điện lưới vẫn chưa được đấu nối thông suốt mặc dù người dân tại đây đã mua sắm nhiều thiết bị chiếu sáng, đồ gia dụng và hệ thống công tơ điện, đường dây điện cũng đã được đấu nối vào nhà dân.
 • Yêu cầu Bí thư Huyện ủy Tây Giang kiểm điểm, rút kinh nghiệm vụ đào hầm
  Xã hội - 00:00 27/04/2016
  (TN&MT) - Liên quan đến việc ông Bh'riu Liếc - Bí thư Huyện ủy Tây Giang (Quảng Nam) đào hầm xuyên núi gây xôn xao dư luận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam vừa có công văn số 140-CV/BTGTU thông tin với báo chí về việc này.
 • Thực hư về đường hầm ở nhà Bí thư huyện ủy Tây Giang
  Xã hội - 00:00 28/03/2016
  (TN&MT) - Mấy ngày nay, dư luận tại tỉnh Quảng Nam bàn tán xôn xao về con đường hầm tại nhà ông Bríu Liếc, Bí thư Huyện ủy Tây Giang;  thậm chí có người còn cho rằng ông Liếc xẻ đồi, đào hầm để làm vàng trái phép. Vậy thực hư vụ việc ra sao?
 • Vì sự bình yên ở vùng biên giới Tây Giang
  Pháp luật - 00:00 19/03/2016
  (TN&MT) - Nhận thức được việc để người dân tàng trữ và sử dụng súng trái phép có nguy cơ gây mất trật tự an toàn xã hội nên Công an huyện biên giới Tây Giang, tỉnh Quảng Nam thường xuyên tổ chức các đợt tuyên truyền, vận động người dân giao nộp vũ khí; từ đó góp phần làm cho vùng biên giới này luôn được bình yên…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO