--Quảng cáo---
 • tang truong xanh

TKV: Kiên định mục tiêu tăng trưởng xanh
Doanh nghiệp - doanh nhân - Thùy Linh - 15:18 14/08/2021
(TN&MT) - Giai đoạn 2021-2025, Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) sẽ triển khai 5 phương án bảo vệ môi trường tổng thể tại TP Hạ Long và TP Cẩm Phả. Đây được xác định là chiến lược dài hơi của TKV với quyết tâm thực hiện mô hình tăng trưởng xanh, giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường trong quá trình sản xuất._Kiên định mục tiêu tăng trưởng xanh
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Giải quyết hài hòa giữa nhu cầu cấp bách phục hồi kinh tế và phát triển bền vững hơn
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 23:49 31/05/2021
  Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu (P4G), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đưa ra 6 giải pháp quan trọng để cộng đồng quốc tế đồng lòng chung sức giải quyết hài hòa giữa nhu cầu cấp bách phục hồi kinh tế với yêu cầu phát triển xanh và phát triển bền vững hơn thời kỳ hậu COVID-19.
 • Khẳng định đóng góp và trách nhiệm của Việt Nam trong thúc đẩy phát triển bền vững
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 19:10 28/05/2021
  Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác về Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu 2030 theo hình thức trực tuyến theo lời mời của Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Moon Jae In. Việt Nam là một trong những thành viên sáng lập và là đối tác chính thức của Diễn đàn này.
 • Việt Nam luôn xác định tăng trưởng xanh là mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 19:03 28/05/2021
  Chiều ngày 28/5, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Alok Sharma, Bộ trưởng Chính phủ Anh, Chủ tịch Hội nghị lần thứ 26 các Bên tham gia Công ước khung của Liên Hợp Quốc về Biến đổi khí hậu (COP26), đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
 • Thủ tướng sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác về Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 21:37 27/05/2021
  Nhận lời mời của Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Moon Jae In, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác về Tăng trưởng xanh và Mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) theo hình thức trực tuyến diễn ra ngày 31/5/2021.
 • Đồng Nai: Chú trọng ứng phó với biến đổi khí hậu, thúc đẩy tăng trưởng xanh
  Môi trường - Tường Tú - 11:41 13/04/2021
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở TN&MT Đồng Nai đã và đang chủ động, tích cực phối hợp với các cơ quan có liên quan triển khai thực hiện các kế hoạch, chương trình hành động ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) và thúc đẩy tăng trưởng xanh trên địa bàn tỉnh. Qua đó có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai.
 • Kỳ vọng ở tăng trưởng xanh
  Biến đổi khí hậu - Khánh Ly - 10:10 06/04/2021
  (TN&MT) - Theo Bộ KH&ĐT, dự kiến tháng 6/2021, Bộ sẽ trình Thủ tướng Chính phủ Dự thảo Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn 2045, hướng tới 2050. Chiến lược được kỳ vọng sẽ góp phần đổi mới mô hình tăng trưởng của Việt Nam theo hướng bền vững, hài hòa với các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và phù hợp với cam kết giảm nhẹ phát thải khí nhà kính quốc gia.
 • Sắp trình Thủ tướng Chiến lược quốc gia mới về tăng trưởng xanh
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 20:49 29/03/2021
  Việt Nam hoàn toàn có thể đi đầu trong khu vực về tăng xanh để phát triển bền vững trong 20 - 30 năm tới, dù mục tiêu tăng trưởng xanh không thể đạt được trong ngày một, ngày hai.
 • Phát triển năng lượng bền vững ở tiểu vùng sông Mekong
  Tin tức - Thúy Hiền - Khánh Ly - 15:28 15/03/2021
  (TN&MT) - Sáng 15/3, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương phối hợp với Trường Chính sách công - Đại học Tokyo đã tổ chức Diễn đàn nghiên cứu Việt Nam – Nhật Bản với chủ đề: “Tăng cường hợp tác Việt Nam – Nhật Bản nhằm phát triển năng lượng bền vững ở tiểu vùng sông Mekong mở rộng giai đoạn hậu COVID-19”. Đây là diễn đàn thường niên để các bên nghiên cứu những vấn đề trọng tâm trong quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư giữa hai quốc gia.
 • Bình Dương: Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng trưởng xanh
  Ngành TN&MT - Tường Tú - 10:33 02/03/2021
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã và đang tích cực, chủ động phối hợp với các cơ quan có liên quan triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH), từ đó có những đóng góp tích cực, hiệu quả trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, tăng trưởng xanh của tỉnh Bình Dương.
 • Ông Todd Yates, Giám đốc Kỹ thuật Nestlé Việt Nam: Chúng tôi luôn coi phát triển bền vững là điều cốt lõi
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Song Hằng (thực hiện) - 09:57 29/12/2020
  (TN&MT) - Công ty Nestlé Việt Nam vừa được Bộ Tài nguyên và Môi trường vinh danh là doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường giai đoạn 2017 - 2019 tại “Lễ trao tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam”. Nhân dịp này, PV Báo Tài nguyên & Môi trường đã phỏng vấn ông Todd Yates, Giám đốc Kỹ thuật Nestlé Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO