--Quảng cáo---

Tạm dừng các chuyến bay từ Hải Phòng đi TP.HCM và ngược lại

Xã hội - Phạm Duy - 20:36 03/06/2021

(TN&MT) - Bộ Giao thông vận tải vừa có Văn bản số 5138/BGTVT-VT ngày 3/6/2021 về việc tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Sân bay Cát Bi 

Ngày 1/6/2021, UBND thành phố Hải Phòng có Văn bản đề nghị tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Trên cơ sở ý kiến của Cục Hàng không Việt Nam và Cục Y tế giao thông vận tải (Bộ Giao thông vận tải), ngày 03/6 Bộ Giao thông vận tải ra văn bản số 5138/BGTVT-VT, thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát theo đề xuất của UBND thành phố Hải Phòng.

Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến Hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại để biết và thực hiện. Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Y tế và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Hải Phòng tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến thành phố Hải Phòng kịp thời.

  • Văn phòng Đăng ký đất đai huyện An Dương (Hải Phòng): Những dấu hiệu bất thường
    Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Phạm Duy - 11:17 01/06/2021
    (TN&MT) - Cho rằng bị cán bộ gây khó khăn khi đi làm thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai, tìm hiểu thêm, người dân phát hiện nhiều điểm bất bình thường tại Văn phòng Đăng ký đất đai huyện An Dương. Lý giải một phần nguyên nhân vì sao, từ năm 2020 đến nay, Sở TN&MT Hải Phòng nhận được nhiều kiến nghị, phản ảnh về việc chậm thụ lý, trả kết quả thủ tục hành chính.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO