--Quảng cáo---
 • sốt đất

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đà Nẵng: Lật tẩy thủ đoạn gây “sốt đất” ở Hoà Vang
  Đất đai - Lan Anh - 12:16 07/04/2022
  (TN&MT) - Sở TN&MT TP. Đà Nẵng cho rằng việc chen chúc nộp hồ sơ gây quá tải ở bộ phận một cửa huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng là do một số nhóm người có chủ ý dựng nên để tạo làn sóng gây sốt đất ảo.
 • Hoà Vang (Đà Nẵng): “Chen chân” làm giấy tờ đất đai ở bộ phận một cửa do “sốt đất”?
  Đất đai - Lan Anh - 07:07 06/04/2022
  (TN&MT) - Những ngày qua, người dân đổ xô đến bộ phận một cửa huyện Hòa Vang – TP Đà Nẵng để làm các thủ tục đất đai dẫn đến cảnh chen chúc, ùn ứ. Nhiều người thắc mắc hiện tượng trên liệu có phải do vùng ven Đà Nẵng sốt đất?
 • “Tăng liều thuốc” chống phân lô, tách thửa: Có chặn được đầu cơ, sốt đất?
  Bất động sản - Thùy Linh - Minh Anh - 11:02 05/04/2022
  (TN&MT) - Từ đầu năm đến nay, nhiều địa phương đã có những văn bản chỉ đạo để điều chỉnh việc phân lô, tách thửa. Động thái này có hạn chế được sốt đất ảo, đầu cơ đất và phân khúc đất nền có bị kìm hãm phát triển hay không là điều mà nhiều người quan tâm.
 • Quản “cò đất” giúp ổn định thị trường bất động sản
  Bất động sản - Lưu Nguyên Sơn - 17:00 28/03/2022
  (TN&MT) - Việc bất động sản tăng bất thường, nhiều địa phương xuất hiện tình trạng “sốt đất”, "sốt nhà" khiến giá đất, giá nhà tăng gấp nhiều lần trong thời gian qua có nguyên nhân từ việc “kích sóng”, “làm giá” của lực lượng “cò đất” để trục lợi. Bộ Xây dựng cho biết, đang xây dựng các quy định, trong đó, yêu cầu các địa phương cần cung cấp thông tin minh bạch, nhanh hơn, chính xác hơn, từ đó làm mất “đất sống” của “cò đất”.
 • Quảng Nam: Cảnh báo hiện tượng đầu cơ gây “sốt ảo” để “thổi giá” đất
  Đất đai - Lan Anh - 13:36 24/02/2022
  (TN&MT) - Tại nhiều khu vực dự kiến thực hiện các dự án Khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, hạ tầng giao thông... trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đang có dấu hiệu xuất hiện hoạt động đầu cơ mua đi bán lại bất động sản gây “sốt ảo”, có hiện tượng “thổi giá” làm cho giá trị khu đất không đúng với giá phổ biến trên thị trường.
 • Thị trường đất nền có dấu hiệu "nóng sốt"
  Bất động sản - Thục Vy - 14:50 24/01/2022
  (TN&MT) - Sau một thời gian bị siết chặt giãn cách vì làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19, thị trường đất nền các tỉnh, thành phía Nam đã rất sôi động, có dấu hiệu “nóng sốt”. Tình trạng tăng giá này diễn ra trên diện rộng, có nơi tăng gấp đôi so với thời điểm trước dịch.
 • Năm 2022: Thị trường đất nền tăng trưởng mạnh mẽ
  Bất động sản - Thùy Linh - 21:59 11/01/2022
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, đất nền là phân khúc có mức tăng trưởng tốt nhất trong năm 2021 do nguồn cung khan hiếm. Đây sẽ là phân khúc tạo sóng cho thị trường bất động sản (BĐS) trong năm 2022.
 • Đầu tư bất động sản “ăn theo” hạ tầng: Cơ hội đi cùng rủi ro
  Bất động sản - Thục Vy - 10:48 30/12/2021
  (TN&MT) - Dự án phát triển hạ tầng, cầu đường chạy tới đâu, bất động sản (BĐS) “sốt” tới đó là thực trạng của thị trường BĐS trong nhiều năm nay. Nhiều nhà đầu tư (NĐT) nhờ đón “sóng” từ những chính sách xây dựng hạ tầng, quy hoạch đã "trúng đậm". Tuy nhiên, cũng có nhiều NĐT “khóc ròng” vì đón sai “sóng”.
 • Khánh Hòa: Ngăn chặn tình trạng “sốt đất ảo”
  Đất đai - Xuân Lam - 13:21 29/12/2021
  (TN&MT) - Chỉ trong 1-2 tháng nay, giá đất nông nghiệp, phi nông nghiệp tại các địa phương như huyện Cam Lâm, thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) đã tăng cao. Những khu đất trồng mía, trồng keo vốn heo hút nay được nhiều người đến hỏi mua. Người mua đất đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác, việc mua, bán, sang tay diễn ra phức tạp, đẩy giá đất lên cao. Tình trạng sốt đất đã gây xáo trộn đời sống người dân.
 • Hà Nội: Cẩn trọng cơn sốt đất vùng ven
  Bất động sản - Thùy Linh - 10:11 28/12/2021
  (TN&MT) - Tại nhiều huyện vùng ven Hà Nội, vài tháng nay, giá đất được đẩy lên tăng bất thường dưới sự tiếp tay của giới cò đất.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO