--Quảng cáo---
 • sổ đỏ giả

Quảng Trị: Bắt đối tượng đặt mua sổ đỏ giả để lừa bán bất động sản
An ninh trật tự - Tiến Nhất - 19:29 11/05/2022
Ngày 11/5, Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối tượng P.T.T (SN 1998, trú xã Tân Lập, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị, tạm trú tại phường 3, TP.Đông Hà, Quảng Trị) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và tội "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • TP. Hải Phòng: Người mua đất có bị ăn quả “lừa”? Bài 2: Sổ đỏ giả “làm xiếc” với cơ quan chức năng
  Tiếng dân - 18:07 02/09/2019
  (TN&MT) – Báo Tài nguyên & Môi trường tiếp tục tìm hiểu thông tin tại sao người dân mua đất đã có sổ đỏ, được các cơ quan chức năng sang tên quyền sử dụng nhưng lại không có đất thực tế. Theo cán bộ phường Yên Dũng, Quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng nguyên nhân của sự việc là do khi tiến hành sang tên, đổi chủ cho người dân, Văn phòng Công chứng, Văn phòng Đăng ký đất đai Chi nhánh quận Dương Kinh không về phường xác minh thông tin, nên đã xảy ra tình trạng như vậy.
 • Đắk Nông: Cảnh báo vấn nạn làm “sổ đỏ giả” để trục lợi
  Đất đai - 20:54 15/08/2019
  (TN&MT) - Trong mấy tháng trở lại đây, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã phát hiện hàng loạt giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) bị các đối tượng làm giả nhằm mục đích thế chấp ngân hàng để vay vốn hoặc đi cầm cố. Điều đáng nói, ngoài những trường hợp các đối tượng là “kẻ ngoại đạo” còn xuất hiện trường hợp là cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) của huyện cũng cố tình làm “sổ đỏ giả” để lừa đảo.
 • An Giang: Xe chở thuốc lá lậu “thủ” nhiều biển số đỏ giả
  Tư vấn pháp luật - 11:16 22/08/2018
  Ngành chức năng tỉnh An Giang vừa bắt một vụ vận chuyển hơn 8.000 bao thuốc lá lậu. Đáng nói trong chiếc xe ô tô chở số thuốc lá lậu này, ngành chức năng còn phát hiện nhiều biển số đỏ giả được giấu trên xe.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO