--Quảng cáo---
 • sieu thi

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đoàn Thanh niên PV GAS cụm Bà Rịa-Vũng Tàu tích cực tham gia Chương trình “Siêu thị 0 đồng”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 15:36 08/09/2020
  (TN&MT) - Ngày 6/9, tại Tp. Vũng Tàu, Cụm phối hợp hoạt động Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) phối hợp cùng Thành đoàn Tp. Vũng Tàu đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng” phục vụ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp. Vũng Tàu với thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tuổi trẻ PV GAS là một trong những đơn vị nhiệt thành tham gia Chương trình.
 • Đà Nẵng: Đến năm 2030, 100% siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng sản phẩm bao bì thân thiện môi trường
  Quản lý chất thải rắn - Lan Anh - 13:37 06/09/2020
  (TN&MT) - TP. Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ giảm 7 – 10% mức tiêu hao nguyên vậy liệu của các ngành sản xuất, 100% khu, cụm công nghiệp, làng nghề được nâng cao nhận thức về sản xuất và tiêu dùng bền vững, 100% siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường.
 • Giá túi nilon dùng một lần ở Anh tăng gấp đôi lên 10p
  Thế giới - Mai Đan - 20:57 31/08/2020
  (TN&MT) - Chính phủ Anh sẽ tăng gấp đôi phí đối với túi nilon dùng một lần ở Anh từ 5p lên 10p và chấm dứt việc miễn trừ cho các cửa hàng nhỏ hơn từ tháng 4/2021 trong bối cảnh đất nước này đang đẩy mạnh nỗ lực giải quyết ô nhiễm nhựa.
 • Đà Nẵng: Không để sinh viên thiếu thốn trong thời gian cách ly
  Sức khỏe - Phạm Yến - 17:42 27/08/2020
  (TN&MT) - Sau khi dịch Covid - 19 bùng phát vào cuối tháng 7 vừa qua, một số sinh viên trên địa bàn TP. Đà Nẵng không kịp về quê, một số đang theo học kỳ hè hoặc lựa chọn ở lại. Nhằm giúp đỡ các em trong giai đoạn cách ly xã hội, thời gian qua, TP. Đà Nẵng đã có nhiều chương trình hỗ trợ các nhu yếu phẩm bảo đảm cho các em an tâm ở lại trong thời gian cách ly.
 • Siêu thị di động hỗ trợ người dân giai đoạn cách ly xã hội
  Xã hội - Phạm Yến - 18:30 24/08/2020
  (TN&MT) - Nhằm hỗ trợ cho người nghèo, người khuyết tật, lao động tự do… có hoàn cảnh khó khăn có thêm nhu yếu phẩm vượt qua giai đoạn cách ly xã hội do dịch Covid – 19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng, nhóm Công tác xã hội Đà Nẵng đã vận động và triển khai siêu thị di động, thực hiện luân phiên giữa các quận mỗi tuần để giúp đỡ mọi người.
 • Ba tiểu thương mắc COVID-19, Đà Nẵng phong tỏa 2 khu chợ trong đêm
  Xã hội - Xuân Lam - 06:19 22/08/2020
  (TN&MT) - Rạng sáng 22/8, Sở Y tế TP. Đà Nẵng thông tin nhanh về các trường hợp tiểu thương chợ Tân Lập, phường Thạc Gián và Chợ Siêu Thị, phường Chính Gián (quận Thanh Khê) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.
 • Bộ Công Thương kiểm tra bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu
  Kinh tế - Kông Nguyên - 13:43 02/08/2020
  (TN&MT) - Ngày 02/8/2020, đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với hệ thống siêu thị Co.opmart Hà Nội và siêu thị Big C.
 • Nhiều trở ngại khi ứng dụng khoa học công nghệ trong nông nghiệp
  Xã hội - Mai Đan (thực hiện) - 20:57 17/07/2020
  (TN&MT) - Nhiều năm nay, các sản phẩm khoa học, khoa học và công nghệ đã được chuyển giao vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm nông nghiệp. Tuy nhiên, việc ứng dụng khoa học và công nghệ trong ngành nông nghiệp vẫn còn gặp một số trở ngại, đặc biệt trong bối cảnh biến đổi khí hậu và thời tiết cực đoan ngày càng gia tăng.
 • Đà Nẵng: Độc đáo siêu thị "Đổi rác thải nhựa lấy quà tặng"
  Quản lý chất thải rắn - Lan Anh - 15:58 09/07/2020
  (TN&MT) - Với những chai nhựa, viên pin cũ hay giấy vụn của người dân sẽ được đổi thành một phiếu quà tặng mua các nhu yếu phẩm khi đến siêu thị "Đổi rác thải nhựa lấy quà tặng" của Đoàn phường Chính Gián (Q. Thanh Khê, Đà Nẵng). Với cách làm này, người dân trên địa bàn quận Thanh Khê dần hình thành ý thức giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.
 • Quận Đoàn Thanh Khê (Đà Nẵng): Xây dựng nhiều mô hình bảo vệ môi trường
  Tin tức - Phạm Yến - 14:05 17/06/2020
  (TN&MT) - Nhằm hưởng ứng Tháng môi trường với tinh thần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi trong các hoạt động bảo vệ môi trường, thời gian gần đây các Đoàn phường của Quận đoàn Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) đã tổ chức nhiều đợt ra quân dọn vệ sinh môi trường, đồng thời triển khai nhiều mô hình bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa mang lại hiệu quả cao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO