--Quảng cáo---
  • sĩ tử

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
  • Tân Hiệp Phát tiếp sức cho các sĩ tử trong kỳ thi THPT quốc gia
    Văn hóa - 11:39 26/06/2018
    (TN&MT) - Từ ngày 25 đến hết ngày 27/06 của kỳ thi THPT Quốc gia 2018, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng Tỉnh đoàn Vĩnh Long và Hội chữ thập đỏ tổ chức phát...
  • Trường Cao đẳng nghề Đường sắt: Đào tạo "tiến sĩ từ xa" chỉ với 16 ngày?
    Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 06/12/2017
    (TN&MT) - Theo phản ánh mà Phóng viên Báo TN&MT nhận được, ông Phạm Văn Chánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Đường sắt (CĐNĐS) thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (Long Biên, Hà Nội) và ông Trương Thành Trung – Phó Giám đốc Phân hiệu phía Nam của trường này được học tiến sĩ theo hình thức “đào tạo từ xa” trong thời gian 16 ngày. Đáng nói là, một cán bộ của ngành đường sắt cũng được đào tạo cùng trường với hai ông này nhưng khi mang bằng đi khảo thí đã không được công nhận.
  • Hơn 13.000 sĩ tử tại Huế hăng hái "vượt vũ môn"
    Xã hội - 00:00 23/06/2017
    (TN&MT) - Cùng với hơn 800.000 thí sinh cả nước, 13.175 thí sinh tại Thừa Thiên Huế cũng đã bước vào kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2017 với tâm trạng háo hức và nhiều hy vọng.
  • Xế hộp "hộ tống" sĩ tử đi thi THPT Quốc gia
    Xã hội - 00:00 03/07/2015
    (TN&MT) - Những ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2015, thời tiết ở Thủ đô nắng nóng kéo dài, hàng loạt sĩ tử được phụ huynh đưa đi thi trên những chiếc "xế hộp hạng sang".
  • Tình nguyện viên hết lòng cùng sĩ tử
    Xã hội - 00:00 02/07/2015
    (TN&MT) - Ngày 2/7, gần 1 triệu sĩ tử bước vào ngày thi thứ 2 với môn Ngữ văn và Vật lý của kỳ thi THPT Quốc gia 2015. Đồng hành cùng các sĩ tử là những tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi 2015” đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng hết long vì các sĩ tử. Nhiều tình nguyện viên có mặt ở các địa điểm thi từ rất sớm, hướng dẫn các sĩ tử và phụ huynh. Bên cạnh đó, tình nguyên viên cũng có nhiệm vụ phân làn cùng các chiến sĩ công an.
  • Phụ huynh vạ vật trong nắng nóng chờ sĩ tử
    Xã hội - 00:00 01/07/2015
    (TN&MT) - Sáng ngày 1/7, trong thời tiết nắng nóng gần 40 độ C, nhiều phụ huynh tại Hà Nội mệt mỏi vạ vật bên ngoài địa điểm thi chờ các thí sinh.
  • Quên nắng nóng, sĩ tử xếp hàng mua vé vào Văn Miếu cầu may
    Xã hội - 00:00 30/06/2015
    (TN&MT) - Sáng ngày 30/6, sau khi làm thủ tục dự thi THPT Quốc gia 2015 rất đông thí sinh cùng phụ huynh đổ về Văn Miếu – Quốc Tử Giám cầu cho kỳ thi gặp nhiều may mắn.
  • Sĩ tử khăn gói về Thủ đô dự thi đại học
    Xã hội - 00:00 29/06/2015
    (TN&MT) - Theo đại diện bến xe Mỹ Đình, sáng ngày 29/6, hàng ngàn người từ các tỉnh Thái Bình, Nam Định,... về Hà Nội chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2015. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO