--Quảng cáo---

Quảng Nam công bố kết quả xét nghiệm 63 công nhân đến từ Hải Dương

Xã hội - Lan Anh - 16:30 19/02/2021

(TN&MT) - Chiều 19/2, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết kết quả xét nghiệm cho thấy tất cả 63 công nhân đến từ tỉnh Hải Dương tại Nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Theo ông Mười, toàn bộ 63 lao động đang được cách ly tại nhà máy xi măng Xuân Thành, huyện Nam Giang, Quảng Nam.

"Kết quả xét nghiệm lần 1 cho thấy, toàn bộ các trường hợp ở Hải Dương vào Quảng Nam làm việc từ sau Tết Nguyên đán đều âm tính với SARS-CoV-2. Ngành Y tế địa phương sẽ tiếp tục theo dõi, cách ly đủ 14 ngày và lấy mẫu xét nghiệm đối với 63 người này", ông Mười thông tin. 

Nhà máy xi măng Xuân Thành nơi đang cách ly 63 công nhân đến từ Hải Dương

Trước đó, 63 người ở Hải Dương đến Quảng Nam vào tối 16/2 (mùng 5 Tết) và sinh hoạt ở bên trong nhà máy xi măng Xuân Thành. Đến mùng 6, lãnh đạo địa phương nhận tin báo và lên phương án thực hiện cách ly ngay bên trong nhà máy.

Ông A Viết Sơn, Chủ tịch UBND huyện Nam Giang cho biết, nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam có khoảng 600 lao động làm việc theo ca. Những công nhân chưa đến nhà máy tạm thời được nghỉ việc. Nếu có trường hợp muốn vào bên trong làm việc thì phải ở lại bên trong nhà máy như những trường hợp đang thuộc diện cách ly.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO