Quảng Bình: Tắm biển, một thanh niên bị đuối nước

02/05/2019 16:25

(TN&MT) - Cùng nhóm bạn đi tắm tại bãi biển Đá Nhảy - thuộc xã Hải Trạch, Bố Trạch một nam thanh niên đã bị sóng cuốn trôi và tử vong ngay sau đó.

Sáng 2/5, ông Đặng Gia Chiến, quyền chủ tịch xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch cho biết, người dân cùng gia đình đã tìm thấy thi thể của nạn nhân bị đuối nước tại bãi tắm Đá Nhảy thuộc xã Thanh Trạch và đã bàn giao cho gia đình.

Bãi biển Đá Nhảy khu vực nam thanh niên bị đuối nước thương tâm
Bãi biển Đá Nhảy khu vực nam thanh niên bị đuối nước thương tâm

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 1/5, tại bãi biển Đá Nhảy thuộc xã Thanh Trạch nhóm thanh niên trong đó có nạn nhân Nguyễn Ngọc Tú cùng đi tắm không may bị sóng cuốn trôi. Ngay sau khi nhận được tin, chính quyền xã Hải Trạch đã huy động lực lượng cứu hộ, cứu nạn, phối hợp với người dân địa phương tổ chức tìm kiếm. Đến 16h cùng ngày, thi thể của nạn nhân Nguyễn Ngọc Tú (SN 1996 trú tại Của Nậm) mới được phát hiện tại khu hòn đá Kênh thuộc xã Hải Trạch. Cách bãi tắm Đá Nhảy nơi nạn nhân bị sóng cuốn khoảng 2km về hướng Nam.

Sau khi tìm kiếm thấy thi thể nạn nhân, lực lượng cứu hộ cứu nạn xã Hải Trạch đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ, đồng thời làm hồ sơ để bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng Bình: Tắm biển, một thanh niên bị đuối nước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO