--Quảng cáo---
 • quan trắc tự động

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hải Dương: Chấp thuận 10 vị trí lắp đặt trạm quan trắc tự động
  Môi trường - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 20:12 01/03/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Hải Dương đã chấp thuận 10 vị trí lắp đặt trạm quan trắc tự động, trong đó có 5 trạm quan trắc môi trường nước mặt và 5 trạm quan trắc môi trường không khí.
 • Cuối năm 2021, TP.HCM sẽ có 58 trạm quan trắc môi trường tự động
  Ngành TN&MT - Nguyễn Quỳnh - 17:10 09/12/2019
  (TN&MT) - Sáng 9/12, tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 17 HĐND TP.HCM, ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM cho biết, để cung cấp thông tin, số liệu môi trường kịp thời, chính xác cho người dân, TP.HCM sẽ tập trung đầu tư để đến cuối năm 2021 sẽ có 58 trạm quan trắc môi trường tự động.
 • TP.HCM: Sẽ quan trắc môi trường không khí hàng ngày
  Môi trường - Nguyễn Quỳnh - 18:54 07/12/2019
  (TN&MT) - Sở TN&MT TP.HCM vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM đề xuất tăng tần suất quan trắc môi trường không khí hàng ngày (3 lần/ngày) thay vì 10 ngày như hiện nay.
 • Nghệ An: Có 14 cơ sở được lắp đặt quan trắc tự động
  Môi trường - Đình Tiệp - 05:50 27/11/2019
  (TN&MT) - Theo số liệu từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An, hiện nay trên địa bàn tỉnh đã lắp đặt được 14/20 cơ sở thuộc đối tượng phải lắp đặt quan trắc tự động để cơ quan chức năng theo dõi, giám sát.
 • Hải Dương: 7 doanh nghiệp được lùi thời gian lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tự động
  Môi trường - Bài và ảnh: Phạm Hoàng - 14:54 12/11/2019
  (TN&MT) -UBND tỉnh Hải Dương đã đồng ý cho phép 7 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được lùi thời gian lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tự động, liên tục đến trước ngày 30/6/2020.
 • Đông Nam Bộ trước áp lực an ninh nguồn nước: Tôn dày hệ thống quan trắc tự động
  Tài nguyên nước - TƯỜNG TÚ - NGUYỄN QUỲNH - LINH NGA - 13:18 12/11/2019
  (TN&MT) - Các tỉnh, thành Đông Nam Bộ đã tích cực đầu tư xây dựng hệ thống quan trắc môi trường nước tự động. Kết quả quan trắc đã giúp cho các địa phương kịp thời phát hiện những diễn biến xấu về chất lượng, trữ lượng nước và đưa ra những giải pháp phù hợp để bảo vệ tài nguyên nước.
 • Quảng Ninh: Tăng cường giám sát môi trường qua hệ thống quan trắc tự động tại các KCN
  Tin tức - 10:58 25/07/2019
  (TN&MT) – Công tác bảo vệ môi trường nhất là tại các khu công nghiệp (KCN) luôn được tỉnh Quảng Ninh xác định với phương châm mang tính “sống còn” đó là phát triển sản xuất phải gắn với bảo vệ môi trường. Thời gian qua, Sở TN&MT Quảng Ninh đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt trong việc đôn đốc, giám sát các doanh nghiệp trong việc đầu xây dựng các trạm xử lý nước thải tập trung, cũng như lắp đặt hệ thống quan trắc tự động góp phần bảo vệ môi trường tại các KCN.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Tăng cường quản lý, vận hành hệ thống quan trắc tự động
  Tin tức - 13:31 13/06/2019
  (TN&MT) - Để quản lý nghiêm ngặt các nguồn thải có lưu lượng lớn nhằm giảm thiểu các tác động đến môi trường, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ban hành Quyết định số 03 về Quy chế quản lý, vận hành hệ thống quan trắc nước thải, khí thải tự động, liên tục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, toàn tỉnh có 30 cơ sở thuộc đối tượng phải đầu tư hệ thống quan trắc tự động nước thải, khí thải.
 • Yên Bái: Quan tâm kiểm soát môi trường không khí
  Tin tức - 18:39 05/06/2019
  (TN&MT) - Trên địa bàn tỉnh Yên Bái, một số cơ sở sản xuất có nguồn khí thải lưu lượng lớn như: Sản xuất xi măng, lò hơi công nghiệp sản lượng lớn hơn 20tấn/giờ… đều thuộc diện phải lắp đặt thiết bị quan trắc tự động, liên tục để truyền số liệu trực tiếp cho Sở TN&MT để quản lý theo quy định. Tới nay, các đơn vị này đã và đang chấp hành những quy định về bảo vệ môi trường nói chung và kiểm soát lưu lượng khí thải nói riêng.
 • Hà Nội: Tập trung giải pháp nâng cao chất lượng không khí
  Môi trường - 08:00 22/03/2019
  (TN&MT) - Để có thể nâng cao, cũng như cải thiện chất lượng không khí tốt hơn cho người dân Thủ đô, theo Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Lê Tuấn Định, thời gian qua thành phố Hà Nội đã và đang tập trung vào việc thực hiện nhiều giải pháp nhằm xanh hóa môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO