--Quảng cáo---

PV Power tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2020

Kinh tế - PV - 14:15 21/05/2020

(TN&MT) - Chiều ngày 18/5/2020, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2020.

Tham dự buổi lễ có ông Cao Trí Kiên, Phó Ban An toàn Công nghệ Môi trường - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía PV Power có ông Hồ Công Kỳ, Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng Quản trị; ông Nguyễn Minh Đạo - Phó Tổng giám đốc; ông Nguyễn Duy Hinh - Chủ tịch Công đoàn cùng với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo đơn vị trực thuộc/thành viên tại các điểm cầu trực tuyến nhà máy điện Vũng Áng 1, nhà máy thủy điện Hủa Na, nhà máy điện Nhơn Trạch và nhà máy điện Cà Mau.

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Duy Hinh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã phát động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2020 của Tổng công ty với quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm 2020.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Ban An toàn sức khỏe môi trường đã báo cáo trước toàn thể Hội nghị nội dung tổng kết công tác An toàn sức khỏe môi trường năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và báo cáo tham luận của các đơn vị, theo đó: Năm 2019 toàn Tổng công ty đã tổ chức thực hiện tốt các quy định của pháp luật trong các công tác an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ (PCCN) và bảo vệ môi trường. Mọi hoạt động của Tổng công ty đều đảm bảo an ninh, an toàn, không có tai nạn lao động, không có người bị mắc bệnh nghề nghiệp, không để xảy ra sự cố cháy nổ. 

Công tác an ninh, an toàn, PCCN, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) đã đóng góp phần đáng tự hào trong kết quả hoạt động SXKD năm 2019 của toàn Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.

Trong năm 2019, Tổng công ty đạt 4,451 triệu giờ công an toàn. Lũy kế đến 31/12/2019, đạt 41,261 triệu giờ công an toàn. 

Ghi nhận những kết quả trên, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Công an đã tặng nhiều Giấy khen, Bằng khen cho nhiều tập thể và cá nhân của Tổng công ty có những thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ, PCCN, PCTT&TKCN năm 2019.

Về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Tổng công ty cùng việc các đơn vị đã triển khai thực hiện rất hiệu quả chỉ đạo của Tổng công ty, sức khỏe y tế của toàn thể CBCNV Tổng công ty đã được đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh, công tác SXKD của Tổng công ty và các đơn vị được thông suốt an toàn, liên tục, tin cậy đảm bảo mọi yêu cầu của điều độ Hệ thống điện Quốc gia.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến của lãnh đạo Ban An toàn Công nghệ Môi trường Tập đoàn và ý kiến chỉ đạo của ông Hồ Công Kỳ, Chủ tịch HĐQT PV Power ghi nhận, biểu dương các đồng chí làm công tác An toàn trong toàn Tổng công ty. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã được đẩy lùi nhưng Chủ tịch HĐQT Hồ Công Kỳ yêu cầu tất cả cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty tiếp tục chủ động phòng chống dịch bệnh trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo an toàn trong lao động và sản xuất.

Kết luận Hội nghị trực tuyến Lễ phát động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng An toàn Vệ sinh lao động năm 2020, ông Nguyễn Minh Đạo - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty tiếp thu ý các ý kiến đóng góp của đại diện Tập đoàn, chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Tổng công ty.

  • PV Power: Tôn vinh người lao động tiêu biểu
    Kinh tế - 00:00 17/05/2017
    (TN&MT)- Ngày 16/5, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức buổi gặp mặt 26 người lao động tiêu biểu đạt danh hiệu “Tự hào chặng đường 10 năm PV Power”.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO