--Quảng cáo---
 • phat khau trang

Đà Nẵng: Tuyên truyền đến người dân các hành vi vi phạm và quy định xử phạt trong phòng chống dịch Covid-19
Xã hội - Phạm Yến – Quỳnh Anh - 16:31 08/04/2020
(TN&MT) - Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật TP. Đà Nẵng vừa có công văn gửi các sở, ban ngành và đoàn thể; UBND các quận, huyện, phường, xã đề nghị đẩy mạnh thông tin tuyên truyền các hành vi vi phạm và quy định xử phạt đối với các hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch Covid-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Nội: Các tòa nhà chung cư chung tay phòng, chống dịch do virus corona
  Xã hội - Thuỳ Linh - Thu Trang - 14:00 12/02/2020
  (TN&MT) - Trước những diễn biến mới của dịch viêm phổi do virus corona, tại nhiều chung cư trên địa bàn Hà Nội đã tiến hành phun thuốc chống dịch, tích cực tuyên truyền, kêu gọi phát khẩu trang miễn phí, trang bị dung dịch sát khuẩn. Đây là những biện pháp mà nhiều ban quản lý của các khu chung cư đều thực hiện để chung tay ngăn chặn đại dịch lây lan, nhằm giúp cộng đồng cư dân phòng tránh dịch bệnh do virus Corona gây ra.
 • Tuổi trẻ May 10 chung tay phòng chống dịch nCoV
  Xã hội - PV - 10:31 07/02/2020
  (TN&MT) - Từ ngày 4/2 – 13/2 Tổng Công ty May 10 đã tổ chức phát miễn phí 50.000 khẩu trang hợp tiêu chuẩn phòng chống dịch nCoV cho người dân tại cổng chính và các điểm bán hàng trong 10 ngày liên tục.
 • Hải Dương: Phát khẩu trang miễn phí chống dịch nCov
  Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 11:20 06/02/2020
  (TN&MT) - Nhằm nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch nCov nhiều tổ chức xã hội của tỉnh Hải Dương tổ chức phát miễn phí khẩu trang, tuýp thuốc đánh răng kháng khuẩn, thuốc tăng sức đề kháng cho người dân trên địa bàn.
 • Bộ đội biên phòng Cao Bằng tích cực phòng, chống dịch bệnh do nCoV
  Xã hội - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 09:29 06/02/2020
  (TN&MT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Cao Bằng đã tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân ở khu vực biên giới về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; tập trung triển khai công tác kiểm soát, giám sát biên phòng tại các cửa khẩu, lối mở, quyết tâm không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh Cao Bằng.
 • Cao Bằng: Nhiều nơi phát khẩu trang miễn phí
  Xã hội - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 10:02 03/02/2020
  (TN&MT) - Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua, trên các trang mạng xã hội đã và đang được lan truyền, chia sẻ tích cực về những hình ảnh của các cửa hàng thuốc, cá nhân, đơn vị tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân, du khách. Đây là hình ảnh đẹp cho thấy sự chung tay của cộng đồng trong phòng chống virus Corona.
 • Xuất hiện nhiều điểm phát khẩu trang y tế miễn phí tại Huế
  Xã hội - Văn Dinh - 07:23 02/02/2020
  (TN&MT) - Giữa “cơn bão” dịch virus Corona, nhiều cá nhân, tổ chức... tại Huế đã có những hành động đẹp là phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân, du khách, đồng thời tuyên truyền phòng chống dịch.
 • Ninh Bình: Nhiều điểm phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân
  Sức khỏe - Anh Tú - 12:58 01/02/2020
  (TN&MT) - Giữa làn sóng bức xúc vì chuyện tăng giá khẩu trang y tế ngăn ngừa virus Corona, thì sáng ngày 01/02, tại Ninh Bình có nhiều điểm, nhiều đơn vị, mạnh thường quân đã phát hàng chục nghìn chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO