--Quảng cáo---
 • nhân chính

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Công viên hồ điều hòa Nhân Chính đi vào sử dụng: Thêm không gian đô thị xanh
  Sức khỏe - 11:22 17/08/2018
  Từ ngày 10/9, dự kiến Công viên hồ điều hòa Nhân Chính sẽ mở cửa. Dự án được kỳ vọng đáp ứng một phần nhu cầu của người dân về một không gian xanh rộng lớn, giảm tải áp lực của nội đô.
 • 4 nguyên nhân chính làm gia tăng nạn buôn gỗ lậu
  Tài nguyên - 00:00 17/12/2015
  (TN&MT) - Sáng 16/12, tại Hà Nội, Trung tâm Con người và Thiên nhiên phối hợp với Tổ chức Forest Trends tổ chức buổi tọa đàm “Gỗ lậu qua góc nhìn báo chí”, nhằm tìm ra giải pháp hạn chế thực trạng gỗ lậu ở Việt Nam. Tại buổi tọa đàm, ông Tô Xuân Phúc, đại diện Tổ chức Forest Trends cho biết: Nhóm nghiên cứu thực hiện đánh giá, phân tích dựa trên 1.300 bài báo của 11 tờ báo điện tử về chủ đề gỗ lậụ. Kết quả cho thấy, có 4 nguyên nhân dẫn đến tình trạng gỗ lậu ngày một tăng, trong đó do cán bộ (71,4%), do người dân (31,4%), do thể chế chính sách (28%) và  nhu cầu của thị trường (16,6%). Qua những con số này, có thể thấy sự gia tăng chặt phá, buôn bán, vận chuyển gỗ lậu trong nước và qua biên giới phần nhiều do các cán bộ thực thi pháp luật tại địa phương thiếu năng lực, trách nhiệm thực, và nhân lực.
 • Công trình sai phép trên địa bàn phường Nhân Chính
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 09/12/2015
  Nhưng đúng là họ - chủ đầu tư có sai khi tự ý xây thêm tầng so với giấy phép. Cụ thể, đối với tầng lửng, chủ đầu tư không xây tại vị trí được cấp phép mà đã thay đổi kết cấu, xây dài thêm khoảng 3m để chuyển hóa thành một tầng nữa. Còn tum thang thì lại không làm tum mà xây chuyển thành tầng tiếp theo.
 • Điểm trông giữ xe trái phép bao vây UBND phường Nhân Chính
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 08/12/2015
  (TN&MT) - Theo phản ánh của người dân phường Nhân Chính thì nhiều năm nay, lãnh đạo phường này đã buông lỏng quản lý, dung túng cho việc trông giữ xe trái...
 • P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Hàng loạt công trình vi phạm trật tự xây dựng
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 15/10/2015
  (TN&MT) - Trong thời gian gần đây tình trạng vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội diễn ra công khai và phức tạp. Báo Tài nguyên và Môi trường đã nhận được thông tin phản ánh của người dân tổ 56, đường Chính Kinh, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội  về việc nhiều công trình xây dựng mọc lên tràn lan, không che chắn, vượt độ cao cho phép… làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.
 • Hà Nội đầu tư 300 tỷ xây dựng Công viên hồ điều hòa Nhân Chính
  Xã hội - 00:00 25/05/2015
  Vừa qua, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo vừa chủ trì cuộc họp về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Công viên Hồ điều hòa Nhân Chính (quận Thanh Xuân).
 • Công viên, hồ điều hòa Mai Dịch và Nhân Chính sẽ được xây dựng trong năm 2015
  Kinh tế - 00:00 02/04/2015
  (TN&MT) - UBND thành phố Hà Nội, vừa  yêu cầu Sở Quy hoạch kiến trúc và Sở Xây dựng đốc thúc các chủ đầu tư triển khai các dự án công viên theo kịp tiến độ. Theo quy hoạch của TP. Hà Nội các dự án sẽ được triển khai trong năm 2015 bao gồm: Dự án công viên hồ điều hòa Nhân Chính, dự án công viên - hồ điều hòa phía Bắc và Nam nghĩa trang Mai Dịch, dự án công viên giải trí CXCV1 thuộc khu vực tháp dầu khí, dự án công viên giải trí Mễ Trì, Nam Từ Liêm và dự án công viên CV1 Cầu Giấy.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO