--Quảng cáo---
 • nguon nhan luc

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội: Xây dựng, đổi mới và phát triển
  Ngành TN&MT - Mai Đan (thực hiện) - 10:48 12/11/2020
  (TN&MT) - Trải qua chặng đường lịch sử 65 năm truyền thống xây dựng và phát triển Nhà trường, đặc biệt, trong 10 năm kể từ khi Trường được nâng cấp lên Đại học, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nội đã có nhiều giải pháp, sáng kiến để đưa Trường thành trường đại học trọng điểm về lĩnh vực TN&MT, ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực và tiệm cận với các cơ sở đào tạo đại học uy tín quốc tế; là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành TN&MT.
 • PVU nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 07:50 02/11/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) long trọng tổ chức lễ “Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Dầu khí Việt Nam”.
 • Đầu tư có trách nhiệm tại tỉnh Bình Thuận - Tập đoàn Novaland đồng hành cùng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực 
  Xã hội - PV - 14:41 29/09/2020
  (TN&MT) - Song hành với việc phát triển dự án tại các tỉnh thành, Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, trong đó có lĩnh vực giáo dục và đào tạo.  
 • PV GAS không ngừng củng cố, làm giàu nguồn nhân lực chất lượng cao
  Xã hội - PV - 17:43 14/09/2020
  (TN&MT) - Trải qua chặng đường 30 năm phát triển của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), nguồn nhân lực của PV GAS đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Xác định con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, PV GAS luôn chú trọng các giải pháp đào tạo, quản trị nguồn nhân lực để xây dựng lực lượng lao động chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sự phát triển doanh nghiệp và hội nhập quốc tế.
 • Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành TN&MT
  Ngành TN&MT - Mai Đan - 12:07 01/09/2020
  (TN&MT) - Là trường Đại học trọng điểm về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành TN&MT trên cả nước, Trường Đại học TN&MT Hà Nội có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công tác quản lý, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ về lĩnh vực TN&MT đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế dưới tác động của biến đổi khí hậu.
 • PV Power đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là nhiệm vụ trọng tâm
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 14:36 26/08/2020
  (TN&MT) - PV Power luôn đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, người lao động thành thạo về nghiệp vụ, bắt kịp sự phát triển về khoa học công nghệ của khu vực, đặc biệt là vận hành các nhà máy điện ổn định, an toàn, đạt hiệu quả cao
 • PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 19:37 16/07/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu, đặc biệt là các lĩnh vực mới về năng lượng sạch, năng lượng bền vững, vật liệu mới.
 • Cần chính sách mạnh để nguồn nhân lực đi lao động nước ngoài có trình độ cao hơn
  Trong nước - Khương Trung - Tuyết Chinh - 16:53 13/07/2020
  (TN&MT) - Ngày 13.7, tại phiên họp thứ 46, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) cho ý kiến về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi). Nhiều ý kiến thảo luận đề nghị cân nhắc việc giao cho Trung tâm dịch vụ việc làm đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Mặt khác, Luật cần có chính sách định hướng đến trình độ cao hơn.
 • Trăn trở thị trường nhân lực
  Xã hội - Ngọc Lý - 14:24 25/06/2020
  (TN&MT) - Chuẩn bị kết thúc một năm học, cũng có nghĩa một thế hệ mới ra trường, bước vào đời. Trong cả trăm nghìn lao động trẻ ấy, bao nhiêu người nhẹ nhàng trong tìm việc làm, bao nhiêu người lận đận trước ngưỡng cửa đầy thử thách của cuộc sống?
 • Thay đổi nhận thức để có cách làm mới - cơ hội để báo chí tìm hướng đi trong tương lai
  Xã hội - Mai Đan - 14:07 11/06/2020
  (TN&MT) - Sáng 11/6, tại Hà Nội, trong khuôn khổ của Gala Báo chí lần thứ 2, Báo Nhà báo và Công luận tổ chức diễn đàn Tổng Biên tập với chủ đề “Báo chí và bài toán phát triển nguồn thu”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO