--Quảng cáo---
 • năng lượng sạch

Liên Hợp quốc: Cơ sở hạ tầng nước yếu kém có nguy cơ cao hơn virus Corona
Thế giới - Mai Đan - 18:32 23/03/2020
(TN&MT) - Theo các chuyên gia của Liên Hợp quốc (LHQ), cơ sở hạ tầng nước yếu kém đang khiến nhiều quốc gia có nguy cơ cao hơn trong cuộc khủng hoảng virus corona, với hơn một nửa dân số toàn cầu không được tiếp cận với quản lý vệ sinh an toàn nguồn nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nghệ An: “Bội thực” thủy điện, “vắng” năng lượng sạch
  Tin tức - 12:00 27/08/2019
  (TN&MT) -  Dù là tỉnh có tiềm năng khá lớn về năng lượng tái tạo – năng lượng “sạch”, thế nhưng cho đến thời điểm hiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An vẫn chưa có một dự án năng lượng tái tạo nào được triển khai thực hiện. Trong khi đó, tỉnh này có hàng chục dự án thủy điện đang gây ra rất nhiều hệ lụy khôn lường, ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân địa phương.
 • Anh: Năm 2019 sẽ là năm đầu tiên năng lượng sạch đánh bại nhiên liệu hóa thạch
  Biến đổi khí hậu - 18:06 21/06/2019
  (TN&MT) – “Nước Anh, nơi sản sinh ra năng lượng than năm nay dự kiến ​​sẽ sử dụng nhiều điện hơn từ các nguồn không có carbon như gió, mặt trời và hạt nhân so với các nhà máy nhiên liệu hóa thạch” - John Pettigrew, Giám đốc điều hành của Lưới điện quốc gia Anh cho biết.
 • Điện năng lượng sạch thắp sáng Trường Sa
  Xã hội - 06:56 28/05/2019
  (TN&MT) - Trường Sa hôm nay rực sáng khi màn đêm buông xuống không chỉ bởi ánh điện lung linh giữa trùng dương bao la, mà rực sáng bởi khí phách kiên cường, ý chí vững vàng quyết tâm và tình yêu biển đảo bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc của quân dân huyện đảo nơi đầu sóng ngọn gió. Sau 44 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành, Trường Sa đang từng ngày thay da đổi thịt, nhờ sự quan tâm của Đảng và nhà nước, sự chung sức của nhân dân trên mọi miền Tổ quốc. Cái “thay da đổi thịt” ấy, trước hết phải nói đến việc thắp sáng Trường Sa bằng điện năng lượng mặt trời.
 • BIM Group chính thức khánh thành 3 nhà máy điện mặt trời 330 MWP
  Đầu tư - Tài chính - 11:18 27/04/2019
  (TN&MT) - Ngày 27/4/2019 tại Ninh Thuận, Tập đoàn BIM Group chính thức khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời và hòa lưới điện quốc gia với công suất 330 MWP, đây sẽ là cụm nhà máy năng lượng điện mặt trời lớn nhất Đông Nam Á tính tới thời điểm hiện tại.
 • Mở nguồn năng lượng sạch
  Khoa học & Công nghệ - 11:55 26/03/2019
  (TN&MT) - Cùng với ánh nắng mặt trời, sức gió là nguồn năng lượng vô tận, món quà tặng quý giá của thiên nhiên cho con người.
 • Dấu mốc cho sự phát triển công nghiệp sử dụng năng lượng sạch tại Việt Nam
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 18:12 14/01/2019
  (TN&MT) - Đây là ý kiến đánh giá của Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An tại Lễ ký kết thỏa thuận khung về việc cung cấp và tiêu thụ LNG cho nhà máy điện Nhơn Trạch 3 & 4 giữa Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PVGAS) và Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) tại Hà Nội vừa qua.
 • Chevron, Occidental đầu tư vào công nghệ loại bỏ CO2
  Biến đổi khí hậu - 09:23 10/01/2019
  (TN&MT) - Ngày 9/1, Công ty năng lượng sạch Carbon Engineering có trụ sở tại Canada cho biết công ty đã nhận được khoản đầu tư từ một công ty con của Tập đoàn dầu khí Occidental và công ty đầu tư mạo hiểm của Tập đoàn Chevron về công nghệ loại bỏ CO2 trực tiếp từ không khí.
 • Sơn Hà tập trung chuyên sâu vào năng lượng sạch
  Tin tức - 21:22 07/11/2018
  (TN&MT) – Chiều 7/11 tại Hà Nội, Công ty cổ phần phát triển năng lượng Sơn Hà tổ chức Hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu của Công ty nhằm gặp gỡ các nhà đầu tư và giới thiệu các sản phẩm mới, kế hoạch triển khai các dự án của công ty, qua đó giúp các nhà đầu tư hiểu hơn về tình hình hoạt động cũng như phương hướng phát triển của công ty.
 • Phần Lan hỗ trợ Việt Nam xử lý rác thải
  Tin tức - 16:56 18/10/2018
  Mới đây, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ông Mika Lintilä- Bộ trưởng Bộ Kinh tế Phần Lan đã dẫn đầu phái đoàn 20 doanh nghiệp (DN) Phần Lan chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn, tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển năng lượng sạch từ các nguồn rác thải tại Việt Nam. 
 • Nhà máy rượu Thái Lan ký thỏa thuận lâu dài về năng lượng mặt trời
  Biến đổi khí hậu - 08:18 05/10/2018
  (TN&MT) - Công ty Cleantech Solar có trụ sở tại Singapore đã ký hợp đồng mua năng lượng mặt trời 20 năm với một nhà máy rượu ở Thái Lan.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO