--Quảng cáo---
 • nằm trên giấy

Quảng Ninh: Dự án trường đại học dở dang, người dân lĩnh đủ
Tiếng dân - Phạm Hoạch - 20:40 21/11/2022
(TN&MT) - Được quy hoạch hơn chục năm qua, nhưng dự án xây dựng cơ sở 2 Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh giai đoạn 2 tại khu Cát Thành, phường Minh Thành, TX.Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vẫn “nằm trên giấy” làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng chục hộ dân nằm trong vùng quy hoạch, gây lãng phí nguồn lực đất đai.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nhiều dự án trường Đại học “nằm trên giấy”, dân chết mòn
  Đất đai - Xuân Lam - 13:50 22/10/2019
  (TN&MT) - Hiện nay, tại huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) có hàng loạt dự án trường Đại học được phê duyệt quy hoạch từ lâu, tuy nhiên đến thời điểm này, các dự án đó vẫn đang “nằm trên giấy” và chưa biết đến khi nào có thể triển khai…
 • Viết tiếp bài Công ty AMC Toàn Cầu “chây ỳ”, dự án nhà ở xã hội vẫn nằm trên giấy: Tiền hậu bất nhất?
  Tiếng dân - 22:00 21/01/2019
  (TN&MT) - Mặc dù dự án Khu nhà ở xã hội AMC1 tại phường Quảng Thành đã được UBND tỉnh Thanh Hóa tạo mọi điều điều kiện để hoàn thành các thủ tục về pháp lý, đất đai, đầu tư. Nhưng đến nay đã gần 5 năm, Công ty AMC Toàn Cầu vẫn cố tình “chây ỳ” không xây dựng, dự án vẫn đắp chiếu, đất đai thì bỏ không hoang hóa. UBND tỉnh cũng đã có quyết định chấm dứt hoạt động và thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư. Nhưng không hiểu sao quyết định chưa ráo mực thì UBND tỉnh Thanh Hóa lại có quyết định thu hồi quyết định chấm dứt hoạt động dự án để tái khởi động lại dự án nhà nhà xã hội(!?)
 • Thanh Hóa: Công ty AMC Toàn Cầu “chây ỳ”, dự án nhà ở xã hội vẫn nằm trên giấy(!)
  Tiếng dân - 16:36 20/01/2019
  (TN&MT) - Đã gần 5 năm, sau khi được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội AMC1 tại phường Quảng Thành (TP Thanh Hóa) với diện tích khoảng 22.300 m2, có 46 hộ dân bị thu hồi đất phục vụ dự án để mong có dự án nhà ở xã hội để người dân an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, đến nay Chủ đầu tư vẫn “trây ỳ” không thực hiện dự án như đã cam kết, hàng nghìn mét vuông đất trồng lúa, trồng màu đã bỏ hoang hóa từ nhiều năm qua, còn dự án nhà ở xã hội đến nay vẫn nằm trên… giấy.
 • Vì sao Dự án Khu biệt thự Hùng Sơn- Nam Sầm Sơn gần 15 năm vẫn… nằm trên giấy nhưng không bị thu hồi?
  Tiếng dân - 13:58 10/01/2019
  (TN&MT) - Liên quan đến bài “Thanh Hóa: Xóa sổ rừng phòng hộ để làm du lịch?” phản ánh việc UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký quyết định xóa sổ gần 300 ha rừng phòng hộ để giao cho các doanh nghiệp làm du lịch. Thế nhưng thực chất nhiều doanh nghiệp không đầu tư phát triển du lịch, dự án nhiều năm qua vẫn chỉ nằm trên giấy, còn rừng phòng hộ thì đã bị mất trắng. Trong số đó, đặc biệt có dự án đầu tư dự án Khu biệt thự Hùng Sơn- Nam Sầm Sơn thuộc 2 xã Quảng Hùng và Quảng Đại, trước kia thuộc huyên Quảng Xương nay thuộc thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) với tổng diện tích trên 26 ha. Thế nhưng đã gần 15 năm dự án khu ven biển cũng chỉ nằm… trên giấy. Người dân không có đất sản xuất, không được đền bù, nhà cửa thì sập sệ, môi trường ô nhiễm từ bãi đất bỏ hoang, rừng phòng hộ ven biển bị chặt phá không thương tiếc, còn doanh nghiệp thì cứ giữ đất!  
 • Sơn Tây (Hà Nội): Xử lý các bãi tập kết VLXD, biện pháp đang… nằm trên giấy
  Tiếng dân - 12:35 24/06/2018
  (TN&MT) – Tại phường Phú Thịnh (thị xã Sơn Tây – Hà Nội), chỉ cách nhau khoảng 2km, có đến 9 bãi hoạt động trung chuyển vật liệu xây dựng (VLXD) (cát, sỏi, đá) không phép tồn tại hàng chục năm nay trong tình trạng chiếm dụng đất công, gây ô nhiễm môi trường, phá hủy đường sá, thường xuyên gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân xung quanh.
 • Bình Định: 127 hộ dân xã Bình Nghi bất bình vì đất sai phạm bị thu hồi chỉ nằm trên giấy
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 01/08/2017
  (TN&MT) - 127 hộ dân thuộc thôn 3, thôn 4, thôn Thủ Thiện Hạ, xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định tố cáo một số cán bộ xã lợi dụng chức vụ quyền hạn lấy đất rẫy của dân để sử dụng trồng keo, bạch đàn làm giàu cá nhân. Sau khi có kết luận của Thanh tra tỉnh, UBND tỉnh Bình Định chỉ đạo UBND huyện Tây Sơn thu hồi đất và Giấy CNQSDĐ sai phạm. Tuy nhiên, đến nay việc thu hồi này chỉ nằm trên giấy khiến cho các hộ dân rất bất bình.
 • Dự án Khu biệt thự Hùng Sơn- Nam Sầm Sơn: Hơn 10 năm vẫn… nằm trên giấy!
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 03/06/2016
  (TN&MT) - Năm 2004,  UBND tỉnh Thanh Hóa đã đồng ý cho Công ty Đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Quảng Ninh ( nay đổi tên thành Công ty CP Văn Phú Invest) thực hiện đầu tư dự án Khu biệt thự Hùng Sơn- Nam Sầm Sơn thuộc 2 xã Quảng Hùng và Quảng Đại ( huyện Quảng Xương- Thanh Hóa) với tổng diện tích trên 26 ha. Thế nhưng đã hơn 12 năm dự án khu “đất vàng” ven biển cũng chỉ nằm… trên giấy. Người dân không có đất sản xuất, không được đền bù, nhà cửa thì xập xệ, môi trường ô nhiễm từ bãi đất bỏ hoang, còn doanh nghiệp thì cứ giữ đất!
 • Đường cao tốc La Sơn - Túy Loan: Dân chưa chịu bàn giao mặt bằng vì khu TĐC vẫn "nằm trên giấy"
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 12/04/2016
  (TN&MT) - Cao tốc La Sơn - Túy Loan là dự án giao thông có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của 2 tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà nẵng nói riêng và cả khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói chung.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO