--Quảng cáo---
 • mua mua lu

Đài KTTV Tây Bắc: Nâng cao năng lực dự báo, cảnh báo thiên tai mùa mưa lũ
Môi trường - Nguyễn Nga (ghi) - 15:30 23/03/2021
(TN&MT) - Dự báo, cảnh báo thiên tai luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác PCTT&TKCN của các cấp, các ngành. Thời gian qua, Đài Khí tượng thủy văn khu vực Tây Bắc đã có nhiều nỗ lực nhằm nâng cao hiệu quả công tác này, góp phần giúp người dân hạn chế thiệt hại do thiên tai tới mức thấp nhất.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Điện Biên chủ động đảm bảo an toàn hồ, đập mùa mưa lũ
  Môi trường - Trần Sơn - 10:41 08/09/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo an toàn hồ, đập Công ty TNHH quản lý Thủy nông Ðiện Biên đã và đang chủ động các phương án, vật tư, trang bị đầy đủ tại các hồ chứa, để vừa đáp ứng tích nước phục vụ sản xuất, vừa đảm bảo an toàn hồ, đập trong mùa mưa lũ.
 • Hậu Lộc (Thanh Hóa): Công ty Mai Hương D-L tập kết cát vi phạm Luật Đê điều
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Đức Duy - 16:05 20/08/2020
  (TN&MT) - Xây dựng nhà trái phép, tập kết cát trong mùa mưa lũ vi phạm Luật Đê điều… đó là những sai phạm của Công ty Mai Hương D-L tại xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa). Không những thế, Công ty còn ngang nhiên tập kết cát ra ngoài vị trí thuê đất, việc này diễn ra từ lâu nhưng chính quyền địa phương vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để.
 • Đảm bảo an toàn công trình và hạ du hồ chứa thuỷ điện
  Tin tức - Khải Minh - 20:56 31/07/2020
  (TN&MT) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai vừa ban hành Công văn số 94/TWPCTT ngày 31/7/2020 gửi Bộ Công thương về việc đảm bảo an toàn công trình và hạ du hồ chứa thuỷ điện.
 • Hải Dương: Quyết liệt xử lý các vụ vi phạm đê điều phát sinh
  Bạn đọc - Pháp luật - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 16:32 31/07/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo an toàn đê điều mùa mưa lũ, tỉnh Hải Dương đã quyết liệt chỉ đạo xử lý các vụ vi phạm Luật đê điều, hành lang an toàn đê… chính vì vậy, các vụ vi phạm đã có chiều hướng thuyên giảm.
 • Lai Châu: Đảm bảo cung cấp điện an toàn mùa mưa lũ
  Kinh tế - Hà Thuận - 19:53 30/07/2020
  (TN&MT) - Không chủ quan trước tình hình bão lũ, triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm phòng tránh tốt và khắc phục nhanh hậu quả do mưa lũ gây ra là quyết tâm của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Lai Châu trước mùa mưa bão.
 • Miền núi phía Bắc đang ở thời kỳ cao điểm mùa mưa lũ
  Tin tức - Khải Minh - 15:14 27/07/2020
  (TN&MT) - Theo ông Trần Quang Năng - Trưởng Phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tại khu vực Bắc Bộ, những tháng 7, 8, 9 là cao điểm mùa mưa, đặc biệt là các tỉnh vùng núi. Do vậy, hiện các tỉnh này đang ở thời kỳ cao điểm mùa mưa lũ.
 • Thanh Hóa: Bảo vệ hồ chứa nước Cánh Chim trước mùa mưa lũ
  Tin tức - Thu Thủy - 16:52 20/07/2020
  (TN&MT) - Công tác quản lý về an toàn đập, hồ chứa nước thủy lợi trên địa bàn tỉnh luôn được Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thanh Hóa thường xuyên kiểm tra, sửa chữa và lập phương án ứng phó với tình huống khẩn cấp đối với hồ chứa nước Cánh Chim thuộc phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn.
 • Xua đi nỗi lo mùa mưa lũ
  Biến đổi khí hậu - Hoàng Tuyết - 13:40 16/07/2020
  (TN&MT) - Lào Cai đã xác định tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức cộng đồng nhằm chủ động tham gia phòng ngừa, ứng phó với thiên tai là lấy phòng ngừa là giải pháp căn cơ, bền vững nhất.
 • Lào Cai đảm bảo an toàn hộ đập trước mùa mưa lũ
  Tài nguyên nước - Bích Hợp - 17:56 03/07/2020
  (TN&MT) - Nhằm tăng cường công tác quản lý, an toàn hồ đập, hồ chứa thủy lợi và khắc phục các tình trạng hư hỏng nứt đập, hồ chứa...trước, trong và sau mùa mưa lũ, tỉnh Lào Cai đã triển khai phương án an toàn hồ đập trước mùa mưa lũ năm 2020.
 • Hà Nội triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn hồ đập trong mùa mưa lũ
  Môi trường - Tuyết Chinh - 15:54 03/07/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo an toàn công trình hồ đập và vùng hạ du trong mùa mưa lũ năm 2020 TP. Hà Nội đã xây dựng các phương án ứng phó với 3 kịch bản giả định khi có sự cố xảy ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO