--Quảng cáo---
 • mô hình

Lào Cai: Triển khai mô hình bảo vệ môi trường nằm xen kẽ trong khu dân cư
Môi trường - Bích Hợp - 18:08 12/01/2023
Nhằm đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường trong khu dân cư, ngày 12/1, Sở Tài Nguyên và Môi trường Lào Cai, Quỹ Bảo vệ môi trường Lào Cai, phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Lào Cai và UBND huyện Bảo Yên tổ chức triển khai mô hình “Thu gom, phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt, chất thải chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm của các hộ dân nằm xen kẽ trong khu dân cư nông thôn” tại 2 xã Nghĩa Đô và Bảo Hà của huyện Bảo Yên.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sơn La phát triển các mô hình canh tác thông minh thích ứng BĐKH
  Biến đổi khí hậu - Nguyễn Nga - 16:31 19/12/2022
  (TN&MT) - Sở NN&PTNT Sơn La vừa phối hợp với Trung tâm Phát triển nông thôn bền vững (SRD) tổ chức sơ kết Dự án Giảm nhẹ và thích ứng với biến đổi khí hậu trong lĩnh vực nông - lâm nghiệp tại vùng núi Tây Bắc.
 • Vinamilk: Doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 08:49 19/12/2022
  Với chiến lược phát triển bền vững được thực hiện bài bản và có hiệu quả, đem lại những đóng góp cụ thể cho cộng đồng và môi trường, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vinh dự được bình chọn là Doanh nghiệp bền vững lần thứ 7 liên tiếp tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 vừa diễn ra. Đặc biệt, Vinamilk cũng nằm trong Top 5 doanh nghiệp được bình chọn là “Doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu”.
 • Hợp tác đầu tư BĐS: Từ tự phát tới mô hình chuyên nghiệp của VMI
  Bất động sản - PV - 16:01 15/12/2022
  Công ty VMI SJC (VMI) và mô hình chia nhỏ giá trị bất động sản đang là hiện tượng của thị trường khi lần đầu tiên, hình thức đầu tư được người Việt mong mỏi đã được nâng cấp lên chuyên nghiệp hóa.
 • Thử nghiệm mô hình tua-bin cho Nhà máy Thủy điện Ialy mở rộng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Xuân Tiến - 11:38 14/12/2022
  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tập đoàn Andritz Hydro GmbH (Áo) vừa tổ chức thử nghiệm mô hình tua-bin cho Dự án Nhà máy Thủy điện Ialy mở rộng. Kết quả thử nghiệm cho thấy tua-bin thủy lực có công suất 180MW đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của hợp đồng, đảm bảo cho việc chế tạo và cung cấp thiết bị cho dự án.
 • Thủ tướng tìm hiểu mô hình cảng biển lớn nhất châu Âu
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 20:59 13/12/2022
  Sáng 13/12 theo giờ địa phương, trong chương trình chuyến thăm chính thức Vương quốc Hà Lan, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc làm việc, tìm hiểu về cảng Rotterdam - cảng lớn nhất châu Âu, được xem là cửa ngõ của châu Âu và là một trong những cảng bận rộn nhất thế giới.
 • Nhân rộng mô hình hợp tác giữa các địa phương của Hà Lan và Việt Nam
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 06:32 12/12/2022
  Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Hà Lan, sáng 11/12 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu Cấp cao Việt Nam đã thăm thành phố Eindhoven, thuộc tỉnh Bắc Brabant, Trung tâm công nghệ cao Brainport, gặp Phó Thống đốc tỉnh Bắc Brabant Martijn van Gruijthuisen và làm việc với một số tập đoàn công nghệ cao của Hà Lan, trong đó có công nghệ vi mạch.
 • Thừa Thiên – Huế lên phương án mô hình thành lập thành phố trực thuộc Trung ương
  Tài nguyên - Văn Dinh - 11:34 08/12/2022
  Trong các phương án dự kiến xây dựng mô hình tỉnh Thừa Thiên - Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, phương án chọn tên gọi là TP. Huế với việc thành lập 3 quận, 2 thị xã và 4 huyện được thống nhất cao.
 • Gia Lai triển khai nhiều mô hình kinh tế chủ động thích ứng BĐKH
  Biến đổi khí hậu - Quế Mai (thực hiện) - 10:36 06/12/2022
  (TN&MT) - Những năm gần đây, trước những tác động của biến đổi khí hậu (BĐKH), tỉnh Gia Lai đã chủ động có nhiều giải pháp thích ứng phù hợp với từng ngành, lĩnh vực. Phóng viên Báo TN&MT có cuộc trao đổi với ông Kpă Thuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai về những giải pháp thích ứng BĐKH phục vụ hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 • Đà Nẵng: Ấm lòng “Gian hàng 0 đồng” từ mô hình biến rác thành tài nguyên
  Câu chuyện môi trường - Lan Anh - 13:33 02/12/2022
  (TN&MT) - “Thu gom, phân loại rác thải tại nguồn” không chỉ giúp bảo vệ môi trường, nhiều chị em phụ nữ ở Chi hội Phụ nữ Lộc Phước 2, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng còn bán thu về tiền triệu, từ đó tạo “Gian hàng 0 đồng” mang yêu thương đến với người nghèo, người già neo đơn.
 • Trường THPT Vân Tảo vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  Xã hội - Bảo Hà - 15:45 01/12/2022
  (TN&MT) - Với mô hình giáo dục 5 trong 1, trường THPT Vân Tảo đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021 - 2022. Đây có thể coi là những ghi nhận bước đầu về chất lượng dạy và học của trường THPT Vân Tảo trong công cuộc đổi mới giáo dục.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO