--Quảng cáo---
 • lối sống xanh

Hoà nhạc Thanh Âm Xanh - lan tỏa và đánh thức tình yêu thiên nhiên đến trái tim mỗi người
Môi trường - Mai Đan - 14:21 20/11/2022
(TN&MT) - Tối 19/11, tại Hưng Yên, Dự án Thanh âm Xanh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn và Thành đoàn Thành phố Hà Nội tổ chức hòa nhạc gây quỹ Thanh Âm Xanh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Lan tỏa lối sống xanh tại khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang
  Bất động sản - PV - 11:04 21/09/2021
  (TN&MT) - Phong cách sống hiện đại chan hoà cùng thiên nhiên, đề cao sức khoẻ và nâng tầm hưởng thụ cho gia chủ là điểm cộng lớn tạo sức hút đặc biệt cho Kosy Eden Bắc Giang.
 • Đổi pin lấy cây: Hành động ý nghĩa góp phần lan tỏa lối sống xanh
  Xã hội - Việt Khang - 20:59 30/01/2021
  (TN&MT) - Với mong muốn nâng cao ý thức, không vứt bỏ trực tiếp pin cũ ra môi trường, ngày 30/1, tại khu tập thể Đài tiếng nói, ngõ 128C Đại La, Hà Nội, đông đảo các bạn nhỏ cùng phụ huynh đã đổi những pin cũ, rác thải độc hại để được những phần quà có ý nghĩa như cây xanh, đồ dùng sách vở học sinh.
 • Lan tỏa lối sống xanh góp phần bảo vệ môi trường
  Môi trường - Việt Khang - 15:12 12/11/2020
  (TN&MT) - Ra đời từ năm 2018 với mục tiêu gìn giữ môi trường sống sạch - xanh, chương trình “Đổi rác lấy cây” do một nhóm bạn trẻ thuộc Tổ chức cộng đồng Green life sinh sống và học tập trên địa bàn Thủ đô Hà Nội thực hiện, đã và đang góp phần làm thay đổi thói quen, nhận thức của đông đảo người dân về các vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường, lan tỏa lối sống xanh.
 • “Nâng hạng” chất lượng môi trường không khí: Xây dựng lối sống xanh
  Môi trường - Phạm Oanh - 11:25 18/08/2020
  (TN&MT) - Đốt rơm rạ, dùng bếp than tổ ong là thói quen của người dân Hà Nội. Dù tiện dụng song đây lại là một trong 12 nguyên nhân chủ yếu gây nên ô nhiễm không khí tại Thủ đô. Hà Nội đang quyết tâm loại trừ mối nguy này.
 • Văn phòng Xanh – Khơi dậy lối sống xanh tại Đài KTTV đồng bằng Bắc Bộ
  Môi trường - Tuyết Chinh - 15:25 06/05/2020
  (TN&MT) - Dự án Văn phòng Xanh tại Đài Khí tượng thủy văn (KTTV) khu vực đồng bằng Bắc Bộ đã tác động mạnh mẽ tới việc thay đổi hành vi thói quen sử dụng các thiết bị, máy chuyên môn theo hướng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, giảm sử dụng giấy, giảm thiểu phát thải, giữ gìn cảnh quan môi trường… tiến tới một môi trường sống, làm việc xanh, sạch và bền vững.
 • Đường hoa làm thay đổi ý thức bảo vệ môi trường của người dân Thuỵ Lôi
  Môi trường - Hoàng Ngân - Thu Trang - 22:19 25/11/2019
  (TN&MT) - Hoạt động được gần một năm, việc trồng hoa ven đường dọc theo con kênh tại thôn Thuỵ Lôi đã đạt được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng và làm thay đổi tư duy cũng như ý thức của người dân trong việc làm xanh – sạch – đẹp môi trường, giảm tình trạng ô nhiễm.
 • “Đổi giấy lấy cây” - Lan tỏa lối sống xanh
  Môi trường - Hoàng Ngân - 14:21 28/10/2019
  (TN&MT) - Với mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của những người trẻ. Nhóm sinh viên của CLB Green Life vừa tổ chức hoạt động đổi giấy lấy cây.
 • Lan tỏa lối sống xanh
  Môi trường - 18:36 21/06/2018
  (TN&MT) - Hưởng ứng Tháng Hành động vì môi trường năm 2018 do Bộ TN&MT phát động, đồng loạt các địa phương trên cả nước hưởng ứng bằng các hoạt động thiết thực.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO