--Quảng cáo---
 • lò đốt rác

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo xử lý hành vi cản trở thi công Lò đốt rác thải sinh hoạt Đại Nghĩa
  An ninh trật tự - 15:38 15/08/2019
  (TN&MT) - Liên quan đến việc một số người dân tụ tập cản trở việc thi công lò đốt rác thải sinh hoạt tại xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, ngày 15/8, ông Lê Trí Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có công văn đề nghị cơ quan chức năng xác minh, xử lý các hành vi của kẻ xấu lôi kéo, kích động đẩy người dân vào vi phạm pháp luật, làm mất an ninh trật tự, văn hóa của địa phương.
 • Làm gì để Hà Nội sạch hơn? - Kỳ II: Cần quyết sách đồng bộ: Khai nguồn năng lượng xanh
  Tin tức - 12:00 08/08/2019
  (TN&MT) - Thủ đô Hà Nội đang đứng trước cuộc khủng hoảng môi trường trầm trọng khi hàng ngày phát sinh đến 6.500 tấn rác thải, trong khi dự báo, đến năm 2021, sẽ không còn quỹ đất để chôn lấp. Trước thực tế đó, việc xử lý bằng công nghệ đốt tại Nhà máy xử lý chất thải Xuân Sơn - TX. Sơn Tây đã giảm 80% lượng rác thải chôn lấp góp phần giải quyết bài toán nan giải này của Thủ đô.
 • Quảng Trị: Đầu tư lò đốt rác thải sinh hoạt cụm xã công suất 1.000 kg/giờ
  Xã hội - 11:00 29/05/2019
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Quyết định số 1272/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư mô hình lò đốt rác cụm xã huyện Cam Lộ.
 • Giám đốc Sở TN&MT TP. Đà Nẵng: Lò đốt rác thải sinh hoạt ở Quảng Nam đã có tính toán những tác động xung quanh
  Tin tức - 12:40 28/05/2019
  (TN&MT) - Việc Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng gửi công văn tới HĐND, UBND TP. Đà Nẵng đề nghị can thiệp với chính quyền tỉnh Quảng Nam về Khu xử lý rác Đại Hiệp và Nhà máy xử lý rác Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc có nguy cơ gây ô nhiễm nguồn nước tại đập dâng An Trạch trên sông Yên, ảnh hưởng đến việc cấp nước sinh hoạt cho hơn 1 triệu người dân Đà Nẵng đã thu hút sự quan tâm của người dân địa phương.
 • TP. Đà Nẵng lo nguồn nước 1 triệu dân bị ảnh hưởng do Quảng Nam đặt lò đốt rác thượng nguồn
  Tin tức - 14:06 25/05/2019
  (TN&MT) - Vị trí xây dựng lò đốt rác xã Đại Nghĩa, xã Đại Hiệp cách xã Hòa Khương và đập dâng An Trạch chỉ khoảng 4km, do đó mức độ ô nhiễm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nguồn nước sông hiện đang cung cấp cho hơn 1 triệu người dân TP. Đà Nẵng.
 • Đà Nẵng: Dân phản đối, lò đốt rác y tế ở Khánh Sơn phải hoạt động cầm chừng
  Tin tức - 11:35 24/05/2019
  (TN&MT) - Ngày 24/5, Công ty CP Môi trường đô thị TP. Đà Nẵng xác nhận, phía đơn vị phải hoạt động cầm chừng tại lò đốt rác thải y tế được đặt bên trong bãi rác Khánh Sơn (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) do bị người dân phản ứng, lo sợ vì khói trong quá trình đốt rác thải sẽ gây ô nhiễm.
 • Khẳng định thương hiệu Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 20:55 17/01/2019
  (TN&MT) - “Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn kiên trì, tự tin, đi suốt, đi dũng mãnh theo con đường đã chọn. Đó là xây dựng và phát triển T-TECH thành một Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Có thể là một tham vọng, một khát vọng, hoài bão… nhưng thực sự chúng tôi đã từng bước khẳng định” - Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Đình Trọng - Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam khi nhìn lại quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp.
 • Đà Nẵng: Bị dân phản đối, lò đốt rác thải y tế nằm im 10 năm
  Tiếng dân - 18:04 09/01/2019
  (TN&MT) - Vào tháng 4/2008, Công trình lò đốt rác thải y tế chính thức đi vào hoạt động nằm khang trang trong khuôn viên của Trung tâm y tế quận Cẩm Lệ (TP. Đà Nẵng), với mục đích giải quyết triệt để tình trạng rác thải y tế độc hại gây ô nhiễm sau quá trình khám, chữa bệnh cho người dân địa phương. Thế nhưng, chỉ sau vài lần tiến hành vận hành thử, lò đốt bị người dân phản đối quyết liệt vì gây ô nhiễm khói độc cho cả khu dân cư.
 • Hiệu quả mô hình xây lò đốt rác ở Chà Nưa
  Tin tức - 09:42 17/12/2018
  (TN&MT) – Từ thực tế khó khăn trong thực hiện tiêu chí về môi trường, xã Chà Nưa, huyện Nậm Pồ đã có cách làm hay, vận dụng linh hoạt nguồn lực để thực hiện tiêu chí. Trong đó, nổi bật là mô hình xây lò đốt rác theo nhóm hộ đã phát huy được hiệu quả tích cực.
 • Hải Dương: Khởi động lò đốt rác bỏ không nhiều năm
  Tin tức - 15:32 25/10/2018
  (TN&MT) - Tỉnh Hải Dương vừa đồng ý chủ trương cho Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển môi trường Toàn Cầu, triển khai thực hiện các thủ tục tiếp theo của Dự án “Xử lý chất thải rắn làng nghề sản xuất giày xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO