--Quảng cáo---

Lạng Sơn: Một giáo viên bị xử lý vì thông tin sai về sán lợn

Sức khỏe - 10:19 21/03/2019

(TN&MT) – Một cô giáo mầm non ở huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn vừa bị xử lý do đăng tải thông tin sai sự thật về sán lợn gây hoang mang dư luận.

A1
Do thiếu hiểu biết nên Tr đã lập fanpage đăng tải thông tin sai sự thật về sán lợn.

Đối tượng này là Nông Ngọc Tr, SN 1992, trú tại thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình đã sử dụng facebook cá nhân: Mai Ngân Linh, lập fanpage Tin nóng Lộc Bình – Lạng Sơn đăng tải nội dung sai sự thật về việc lươn, cá, thịt trâu, bò, gà bị nhiễm sán. Nội dung này vi phạm quy định tại Khoản 2 Điều 63 và Điểm a, Khoản 3, điều 64 Nghị định 174/2013/NĐ – CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

A2 ngành chức năng làm việc với Tr
Ngành chức năng của tỉnh Lạng Sơn làm việc với bà Tr.

Tại buổi làm việc với ngành chức năng, bà Tr thừa nhận, bản thân là giáo viên nhưng do thiếu hiểu biết nên đã lập fanpage Tin nóng Lộc Bình – Lạng Sơn để đăng tải thông tin sai sự thật. Nhận thấy những sai phạm này là do Tr bồng bột, thiếu hiểu biết và tại thời điểm làm việc, Tr đã gỡ bỏ thông tin trên nên đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Lạng Sơn đã tuyên truyền, nhắc nhở bà Tr thực hiện nghiêm các quy định khi đăng tải thông tin lên mạng xã hội, tránh gây hoang mang dư luận.

  • Bà Rịa - Vũng Tàu: Tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm từ việc nuôi thủy sản lồng bè
    Tin tức - 17:49 08/03/2019
    (TN&MT) - Thời gian qua, việc nuôi thủy sản lồng bè trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã cung cấp nguồn thủy sản không nhỏ đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, giải quyết được công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tuy nhiên, việc nuôi trồng thủy sản lồng bè vẫn chưa được kiểm soát tốt, dẩn đến phát sinh nhiều bất cập và tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO