KVT tiếp tục trao 100 triệu đồng ủng hộ Tp. Vũng Tàu phòng chống COVID – 19

PV| 20/07/2021 18:16

(TN&MT) - Nhằm kịp thời chia sẻ cùng Vũng Tàu và tỉnh BR-VT, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) – đơn vị đại diện của PV GAS tại tỉnh đã có nhiều hoạt động ủng hộ, hỗ trợ địa phương trong công  cuộc phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tình hình bùng phát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Vũng Tàu cũng như các tỉnh thành phía Nam đang diễn biến phức tạp, cần sự đồng lòng, đồng sức đẩy lùi các nguy cơ. Nhằm kịp thời chia sẻ cùng Vũng Tàu và tỉnh BR-VT, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) – đơn vị đại diện của PV GAS tại tỉnh đã có nhiều hoạt động ủng hộ, hỗ trợ địa phương trong công cuộc phòng chống dịch bệnh; là đầu mối kêu gọi các đơn vị thành viên và trực thuộc, là người đại diện của PV GAS tổ chức và tham gia các chương trình xã hội khẩn thiết và đồng lòng.

 Lãnh đạo KVT trao tặng các thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế Vũng Tàu

Nhằm kịp thời hỗ trợ những khó khăn, thiếu thốn về vật tư, trang thiết bị, bảo hộ y tế phòng, chống dịch, ngay trước ngày 19 tỉnh thành phía Nam bước vào đợt cao điểm thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, đại diện Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - ông Hồ Diên Vượng, Phó Giám đốc KVT đã đến và trao tặng cho Trung tâm Y tế Tp.Vũng Tàu các thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 gồm: 200 bộ phòng dịch cấp 2, 150 bộ phòng dịch cấp 3, 326 hộp bao tay y tế, 250 lít cồn với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Trao đổi nhanh về tình hình phối hợp thực hiện phòng chống dịch bệnh theo Chỉ thị 16/CT-TTg tại Vũng Tàu và BR-VT

Tiếp nhận phần đóng góp này của KVT, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Y tế Tp. Vũng Tàu đã chân thành cảm ơn, khẳng định sự ủng hộ của KVT là việc làm hết sức ý nghĩa, đáng trân trọng trong thời điểm cấp bách này và hy vọng thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành Y tế vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung và công tác phòng, chống dịch COVID-19 nói riêng.

Một số hình ảnh về hoạt động của KVT:

KVT thường xuyên thực hiện các chương trình tặng nhà Đại đoàn kết, Nhà tình nghĩa, Nhà đồng đội cho các gia đình chính sách, gặp hoàn cảnh khó khăn tại BR-VT

Hiến máu nhân đạo 2021 là chương trình hỗ trợ phòng chống dịch bệnh, cứu người được KVT hưởng ứng nhiệt thành

Đảng bộ KVT thực hiện các chương trình phát triển đảng viên, giới thiệu cho đảng lực lượng lao động trẻ ưu tú

Đảm bảo các nhiệm vụ SXKD, giữ gìn an ninh an toàn là ưu tiên số 1 của KVT

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
KVT tiếp tục trao 100 triệu đồng ủng hộ Tp. Vũng Tàu phòng chống COVID – 19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO