--Quảng cáo---
 • Kiến tạo tương lai

Giới trẻ và ý tưởng kiến tạo một tương lai bền vững
Xã hội - Mai Đan - 20:56 04/03/2023
(TN&MT) - Đó là chủ đề của Cuộc thi Ý tưởng xã hội Tôi 20 - “Twenties’ Projects for Social Innovation 2023” được Tổ chức Tôi 20 - Twenties, Quỹ VCA Impact Foundation và Tổ chức Startup Vietnam Foundation công bố tại buổi họp báo phát động cuộc thi vào chiều 4/3 tại Hà Nội.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quyết sách lớn kiến tạo tương lai xanh
  Môi trường - TỐNG MINH - 16:31 28/04/2020
  (TN&MT) - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân kỳ vọng, Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) sẽ giải quyết được những bất cập về môi trường hiện nay, đưa ra được những giải pháp phù hợp với hoàn cảnh đất nước, thể chế hóa mục tiêu nhiệm vụ “bảo vệ môi trường vừa là mục tiêu, vừa là một nội dung cơ bản của phát triển bền vững”.
 • Lựa chọn kinh tế tuần hoàn để kiến tạo tương lai xanh
  Biến đổi khí hậu - Tống Minh - 11:40 23/04/2020
  (TN&MT) - Để thực hiện phát triển nhanh, bền vững, giải quyết mối quan hệ giữa kinh tế và môi trường “không đánh đổi” tăng trưởng kinh tế với ô nhiễm và suy thoái môi trường, chuyển đổi sang kinh tế tuần hoàn là hướng đi thích hợp.
 • Kiến tạo tương lai bền vững
  Trong nước - 07:06 02/01/2019
  (TN&MT) - Việt Nam xác định nhiệm vụ trọng tâm là phát triển bền vững, xem con người và chất lượng môi trường sống là yếu tố trung tâm - thông điệp quan trọng được khẳng định tại Hội nghị “Quốc hội và các Mục tiêu Phát triển bền vững” do Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam phối hợp với Liên minh Nghị viện Thế giới (IPU), Chương trình Phát triển của Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức mới đây tại TP. Đà Nẵng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO